Cưới

Chức năng của gia đình trong việc nuôi dưỡng và hình thành con người

Gia đình Việt Nam hiện nay vẫn là mô hình gia đình truyền thống đa chức năng và ...

Gia đình Việt Nam hiện nay vẫn là mô hình gia đình truyền thống đa chức năng và đ đạt được mục tiêu xây dựng hạnh phúc, ấm no hòa thuận thì gia đình cần phải thực hiện hàng loạt các chức năng của mình. Vấn đề này cũng có nhiều quan điểm khác nhau. Tác giả Mai Thúy Bích viết trong “lối sống gia đình ngày nay”, Nxb Phụ nữ, Hà Nội , 1987 đưa ra 6 chức năng của gia đình : 1.Sinh đẻ duy trì nòi giống 2.Tổ chức sinh hoạt gia đình 3.Xã hội hóa (giáo dục ) thế hệ trẻ 4.Tổ chức thời gian tự do cho các thành viên.

Thỏa mãn những nhu cầu tình cảm 6. Chăm sóc người già và những thành viên không có khả năng lao động . Theo tác giả Trần Trọng Thủy viết trong “giáo dục đời sống gia đình” Hà Nội, 1990. Gia đình phải thực hiện các chức năng : 1.Sinh đẻ và nuôi dạy con 2.Tổ chức cuộc sống vật chất và văn hóa 3.Tổ chức kinh tế 16 Trong “tâm lý học gia đình”, tác giả Ngô Công Hoàn đã tổng kết có 6 chức năng mà gia đình cần phải thực hiện :

1. Sinh đ

2. Chức năng giáo dục trẻ em

3.Chức năng tiêu dùng

4. Chức năng kinh tế

5. Chức năng thỏa mãn nhu cầu

6. Chức năng chăm sóc người già.

Theo tác giả Nguyễn Khắc Viện, trong cuốn “bàn về tâm lý học gia đình”, Nxb Thế giới, 1990, ngoài các chức năng trên thì gia đình còn có chức năng thứ 7 đó là chức năng tình cảm lứa đôi giữa vợ và chồng . Các quan niệm trên đều là hợp lý. Các chức năng mà các tác giả đã nêu ra là những nhiệm vụ cơ bản mà gia đình phải thực hiện và là những yếu tố tạo ra sự bền vững của gia đình trong cả quá trình phát sinh, phát triển xã hội loài người. Khái quát các quan điểm trên, chúng tôi cho rằng gia đình gồm 6 chức năng cơ bản : * Chức năng tình dục lứa đôi giữa vợ và chồng : Trong quan hệ vợ chồng, chức năng quan hệ tình dục hay ái ân là không thể thiếu được. Nhiều công trình nghiên cứu khoa học đã chứng minh sự tan vỡ gia đình là do không có quan hệ tình dục, do phản bội nhau, có quan hệ tình dục với người khác hoặc do không có sự hòa hợp tình dục giữa hai người.Vì vậy, cả hai vợ chồng cần có kiến thức cần thiết cũng như có sự “cởi mở” với nhau để có được sự thỏa mãn ở cả hai người. Dưới góc độ khoa học và nhân văn chức năng này có vị trí quan trọng hàng đầu trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình. Từ trước tới nay, con người vẫn rất e ngại khi nói đến vấn đề này, chỉ vì quan niệm cổ hủ, lạc hậu cho rằng chuyện quan hệ ái ân là chuyện thường 17 tình không cần dạy rồi ai cũng biết.

Nhà hàng tiệc cưới The Adora và hệ thống các nhà hàng con

Tập đoàn Phương Đông Group được xây dựng và tạo lập nhờ đội ngũ những nguwoif lãnh đạo có tầm nhìn lớn trong ngành dịch vụ cưới hỏi, bên cạnh sự đầu tư lớn về tài chính, The Adora còn chú trọng xây dựng thương hiệu từ bên trong từ trang thiết bị đến mỗi người nhân viên của nhà hàng tiệc cưới. Tự hào vớ iđội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, những đầu bếp hàng đầu cùng thực đơn tiệc cưới đa dạng thể hiện được tinh hoa ẩm thực cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, The ADORA – NGUYỄN KIỆM sẽ mang đến cho bạn một tiệc cưới trọn vẹn nhất bên cạnh lời chúc phúc của người thân và bạn bè. Hãy ghé thăm và đặt tiệc cưới tại Theadora.vn

.

Để đôi bạn có một địa điểm tổ chức tiệc cưới hoàn hảo

Khi tổ chức lễ cưới tại nhà hàng bạn không phải lo lắng về thời tiết như khi tổ chức lễ cưới ngoài trời. Đừng chạy theo xu hướng thời trang bằng cách lựa chọn những mẫu váy của các thương hiệu nổi tiếng, kiểu dáng mới và đang là trào lưu của mùa này. Bạn có thể chọn những kiểu váy đơn giản, giá thấp, quan trọng là phù hợp với thân hình và phong cách của mình. Nếu bạn yêu thích phong cách vintage, bạn cần chọn chất liệu váy cưới nhẹ nhàng, kiểu tóc cổ điển và nhà hàng tổ chức tiệc cưới có phong cách Châu Âu như địa điểm cưới Capella Parkview

Trong mọi lễ cưới bàn lễ tân luôn được các nhà hàng tiệc cưới cao cấp quan tâm chăm chút trang trí bởi đây là ấn tượng đầu tiên bạn tạo được với khách mời. Bàn lễ tân tiệc cưới ngày càng được các cặp đôi chú ý vì đây là nơi đầu tiên khách mời đặt chân đến. Nó cũng thể hiện phong cách của cô dâu chú rể đồng thời cũng góp phần thể hiện tinh thần mến khách. Khi tổ chức tiệc cưới tại địa điểm tổ chức cưới quận Tân Bình  Capella parkview bạn nhớ hỏi về cách thức trang trí bàn lễ tân tại đây. Tại nhà hàng này bạn sẽ được tư vấn về cách trang trí bàn lễ tân sao cho đẹp, ấn tượng, mà vẫn rất tiết kiệm chi phí.

.

Dịch vụ trang trí tiệc cưới chuyên nghiệp

Một lễ cưới thành công cần hội tụ đầy đủ nhiều yếu tố, trong đó việc làm cho sảnh cưới của đôi bạn trở nên sang trọng và lung linh hơn chắc chắn bạn sẽ phải cần đến dịch vụ trang trí tiệc cưới chuyên nghiệp.

Hiện nay, trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh có rất nhiều công ty chuyên về cung cấp các dịch vụ trang trí tiệc cưới chuyên nghiệp. Mỗi nơi lại có những lợi thế về tone màu hay ý tưởng thiết kế khác nhau. Với Riverside Palace, sự chuyên nghiệp trong từng chi tiết và sự sáng tạo trong quá trình trang trí đã làm cho sảnh cưới của nhiều cô dâu chú rể đẹp ngất ngây, khiến các khách mời luôn bất ngờ khi được đến dự một lễ cưới sang trọng. 

Để ngày cưới là ngày đẹp nhất trong cuộc đời của mỗi người, cô dâu chú rể có thể phối hợp với chính nhà hàng tiệc cưới để dễ dàng cùng nhau lên ý tưởng và trao đổi trong quá trình trang trí sảnh cưới cho hai bạn.

 

.

You may like