Cưới

Chọn màu váy cho phù dâu

single image
Bạn có bao giờ thấy một lễ cưới theo phong cách hoàng gia với gam màu da, màu ...

Cô dâu váy trắng và phù dâu váy màu hồng phấn hoặc màu da

Cô dâu váy trắng và phù dâu váy màu da

Cô dâu và phù dâu đều mặc váy trắng

Cô dâu và phù dâu có thể mắc cùng nhau váy màu trắng

Với kiểu váy cưới này trông rất giống phong cách hoàng gia

Phù dâu có thể mặc váy cưới màu hồng phấn

Kiểu thiết kế cổ điển của váy phù dâu

Váy phù dâu màu da hoặc kem

Chọn váy màu đậm để nổi bật giữa váy phù dâu
Bạn có bao giờ thấy một lễ cưới theo phong cách hoàng gia với gam màu da, màu kem và trắng làm chủ đạo. Nếu bạn thấy thoải mái khi phù dâu mắc trang phục màu giống bạn, bạn sẽ không tạo sự khác biệt.

Tôi thích những chiếc váy của phù dâu, trông nó giống như trang phục hoàng gia.

Tôi cũng thích váy cưới của cô dâu phải dài, màu trắng và váy của phù dâu màu cocktail hay màu trà. Với tôi sự khác biệt giữa cô dâu và phù dâu phải rõ ràng.

Màu da hay hồng phấn là màu phổ biến của váy cưới. Những màu này hợp với nhiều màu da.

Như thường lệ, tôi thích xu hướng cổ điển. Những màu cổ điển trên váy của phù dâu làm cho khung cảnh lễ cưới thêm phần đẹp hơn.

Một ý tưởng khác là váy cưới phù dâu màu trắng và váy cưới cô dâu màu khác. Cách này cũng làm cho cô dâu nổi bật hơn và cũng hợp thời trang.

Bạn thích váy phù dâu màu trắng giống với bạn hay bạn chọn màu da hoặc hồng phấn? Đây là một lựa chọn cho bạn: váy phù dâu giống màu với váy cô dâu, màu cô điển, với phong cách dài. Bạn có thể chọn cho mình váy cưới màu đậm hơn để nổi bật giữa váy phù dâu.

Hình 1: stylemepretty.comHình 2: stylemepretty.comHình 3: stylemepretty.com; Hình 4: stylemepretty.comIHình 5: greenweddingshoes.comHình 6: stylemepretty.comHình 7: stylemepretty.com/californiaHình 8: stylemepretty.comHình 9:greenweddingshoes.comHình 10: stylemepretty.com

You may like