Cưới

Chia tay thật khó – Cặp đôi thông báo sự chia tay của họ trên Youtube

single image
Chia tay không bao giờ là dễ dàng và bên cạnh sự tan rã, một trong những phần ...

Chia tay thật khó - Cặp đôi thông báo sự chia tay của họ trên Youtube

Chia tay không bao giờ là dễ dàng và bên cạnh sự tan rã, một trong những phần khó khăn nhất là nói với bạn bè và gia đình của bạn là hai bạn không còn là một cặp.

Tuy nhiên, một cặp vợ chồng trẻ ở Brooklyn đã quyết định nói với bạn bè của họ bằng cách đăng tải một đoạn video âm nhạc trên YouTube doanh.

Jonathan Mann và Ivory King đăng một video âm nhạc về lý do tại sao họ quyết định chia tay là nhất cách đau đớn dễ nhất để cho bạn bè và gia đình của họ biết rằng họ đã quyết định chia tay cách.

"Tôi không muốn làm một bài đăng trên Facebook và đã làm điều đó", Jonathan  nói với tờ New York Daily News.

"Và tôi không muốn phải giải thích nó với mọi người, bởi vì đó có thể thực sự đau đớn", ông nói thêm.

Chia tay thật khó - Cặp đôi thông báo sự chia tay của họ trên Youtube

Jonathan và Ivory nói với bạn bè của họ thông qua YouTube để ít đau đớn

Vậy tại sao Jonathan và Ivovy quyết định chia tay? Vâng, chúng tôi tìm hiểu trong câu đầu tiên trong bài hát của họ mà Jonathan thực sự muốn có con và Ivovy thì không.

Cặp đôi này đã trải qua năm năm với nhau, hát cho bạn bè của họ rằng họ vẫn muốn họ "mời chúng tôi đi chơi và chúng tôi sẽ thoát khỏi nó, đừng cảm thấy kỳ lạ, chúng tôi yêu tất cả các bạn."

Đoạn video được quay như một phần của dự án "Song A Day" của Jonathan đã được phát trong 1.400 ngày. Ivovy đã thường xuyên xuất hiện trong video của Jonathan, mặc dù thời gian này bạn có thể biết cả hai bên khá khó chịu.

Không cần phải nói, video đã lan đi như virus nhưng chúng tôi tưởng tượng rằng nó không có nhiều sự an ủi cho các cặp trước đây.

 

You may like