Cưới

Cảm hứng mới cho lễ cưới từ đại dương xanh.

single image
Một đám cưới có chủ đề về biển không phải là một điều mới; trong thực tế, một ...

Một đám cưới có chủ đề về biển không phải là một điều mới; trong thực tế, một số người thậm chí nói rằng đám cưới chủ đề biển có một chút mệt mỏi và buồn chán. Đó là vì họ chưa nhận thấy được vẻ đẹp thực sự nằm trong đại dương. Một đại dương mới thực sự ít quái dị hơn, ít câu lạc bộ du thuyền và biển rộng hơn; nó mềm, lãng mạn và hết sức thơ mộng. Bạn không tin sao? Hãy tự xem nhé!

Cô dâu hàng hải truyền thống được mặc bộ hải quân sọc đậm, cô dâu hàng hải mới tinh tế hơn, mai tóc giống như san hô và váy cưới thanh tao thêu tay, gợi nhớ đến vỏ sò.

Cảm hứng mới cho lễ cưới từ đại dương xanh.

Chiếc váy cưới với nét thêu tay như vỏ sò
Trong đám cưới hàng hải mới, lời mời đám cưới có một màu nước mềm và bông hoa thật tô điểm cho cái neo.
Thiệp mời màu xanh biển đặc trưng

Mỏ neo được vẽ trên bảng đen
Thẻ đánh số bàn có thể làm từ la bàn vỏ sò với cánh buồm nhỏ, và số bàn được vẽ tay, chúng tạo nên một hiệu ứng lãng mạn.
La bàn được dùng để đánh số bàn

Cánh buồm nhỏ

NHững con số được viết tay
Vỏ sò khổng lồ đựơc dùng như một lọ dựng hoa trang trí. Rất sáng tạo!
Đế hoa bằng vỏ sò

Một chậu xương rồng tuyệt vời

Một món quà mang phong cách dại dương
Thay vì trang trí bánh theo những kiểu khác, bạn có thể tiết kiệm thời gian với mẫu trang trí theo phong cách hàng hải rất độc đáo này.
Bánh được trang trí bằng ngọc trai

Những rặng san hô là phụ kiện khá tiện lợi

Làm sao để biết một trung tâm tiệc cưới

Một vài lời khuyên của chuyên gia tổ chức các sự kiện lớn tại  trung tâm tiệc cưới Capella, chúng tôi cho bạn một vài lời khuyên để tìm được một nhà hàng uy tín.

Phong cách phục vụ ân cần

Hãy đến tận nơi để xem xét cung cách phục vụ của nhà hàng chứ không nên chỉ nghe theo những lời nhận xét của bạn bè, những lời quảng cáo trên mạng. Hãy để ý thái độ tiếp đón khách và tư vấn, giải đáp thắc mắc của nhân viên tại địa điểm tổ chức tiệc cưới. Bạn cũng có thể chủ động hỏi họ để nhận biết mức độ nhiệt tình, chuyên  nghiệp của nhà hàng. Phong cách phục vụ cũng được đánh giá qua việc họ tiếp khác và tư vấn cho khách như thế nào để có một lễ cưới hoàn hảo nhất.

Hãy xem thêm các khuyến mãi tiệc cưới tại nhà hàng Capella Phú Nhuận tại đây.

.

You may like