Cưới

Cách trang trí những chi tiết nhỏ cho tiệc cưới ngoài trời

single image

Xu hướng thịnh hành mà nhiều cặp đôi quyết định lựa chọn trong ngày trọng đại của mình đó là tiệc cưới ngoài trời. Tuy nhiên để có thể tổ chức một bữa tiệc ngoài trời mang lại ấn tượng sâu đậm cho khách mời thì khâu trang trí không thể bỏ sót. Vậy trang trí như thế nào là đơn giản nhưng ấn tượng? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Treo bình thủy tinh cắm hoa

Thay vì những cách cắm hoa truyền thống khiến bạn nhàm chán. Bạn có thể treo những lọ thủy tinh, bên trong cắm 1-2 bông hoa cùng loại, vừa đơn giản vừa hiện đại. Bạn cũng có thể kết hợp nhiều loại hoa và màu sắc khác nhau để tiệc cưới của bạn trở nên vui tươi và sinh động.

Trang trí hoa cưới bằng những lọ thủy tinh

Trang trí hoa cưới bằng những lọ thủy tinh

Cách trang trí này rất dễ làm với chi phí tiết kiệm nhưng sẽ tạo nên một không gian hài hòa và tươi mát.

Đèn lồng thắp nến

Bạn là một người đơn giản, bạn muốn một đám cưới ấm cúng bên gia đình và bạn bè. Hãy thử trang trí tiệc bằng đèn lồng và bên trong có thắp nến xem sao?

Dù tiệc tổ chức ban ngày hay buổi tối, đèn lồng vẫn là một phụ kiện trang trí ấn tượng cho tiệc cưới. Nếu tổ chức tiệc ban ngày, bạn nên chọn đèn nhiều màu sắc để những chiếc đèn rực rỡ hơn trong nắng, còn khi tổ chức tiệc tối, bạn nên tăng số lượng đèn để vừa làm sáng không gian, vừa làm điểm nhấn đáng chú ý.

Đèn lồng thắp nến cho tiệc tối lãng mạn

Đèn lồng thắp nến cho tiệc tối lãng mạn

Trang trí bằng chong chóng

Nếu bạn lựa chọn chong chóng để trang trí tiệc cưới là một lựa chọn hết sức thông minh và tiết kiệm. Với chi phí không quá lớn nhưng bạn có thể biến đám cưới của mình không thua kém bất kỳ một đám cưới sang trọng nào.

Chong chóng trang trí dọc lối đi trong buổi tiệc

Chong chóng trang trí dọc hàng ghế trong buổi tiệc

Những chiếc chong chóng đủ màu sắc và hoa văn được cắm dọc lối đi tạo nên hình ảnh đẹp mắt cho không gian khách ngồi. Hình dạng và chiều cao cũng được sắp xếp khác nhau để tạo sự đa dạng. 

Chỉ là những chiếc chong chóng đơn giản nhưng khi kết hợp chúng với nhau một cách khéo léo giúp bạn tạo nên một bữa tiệc theo phong cách riêng. Hãy cùng tưởng tượng khi một làn gió nhẹ lướt qua và tất cả những chiếc chong chóng cùng chuyển động, bạn sẽ có một bữa tiệc đầy sắc màu.

Những chi tiết nhỏ tưởng chừng giản đơn ấy sẽ tạo nên một bữa tiệc ấn tượng và đầy cá tính. Hãy cùng chúng tôi vẽ nên một ngày trọng đại thật ấn tượng nhé!

You may like