Cưới

Cách trang hoàng không gian tiệc cưới buổi tối đầy lãng mạn

single image
Buổi tối luôn là khoảng thời gian được nhiều người trẻ lựa chọn để tổ chức tiệc cưới. ...

Buổi tối luôn là khoảng thời gian được nhiều người trẻ lựa chọn để tổ chức tiệc cưới. Thế nhưng bạn đã biết cách trang hoàng để bữa tiệc của mình thật lãng mạn chưa?

Để tiệc cưới buổi tối được diễn ra thật sự trọn vẹn và mang đến sự lãng mạn nhất theo đúng như mong muốn của bạn thì việc trang hoàng không gian là điều cần thiết. Trang hoàng đầy đủ mọi thứ sẽ giúp bạn ghi điểm tuyệt đối trong mắt các khách mời và đem đến cho tất cả mọi người một buổi tối thật lãng mạn, ấm áp.

Lối dẫn đến nơi làm lễ

Nếu như ban ngày bạn có thể chọn thảm hoa dẫn đến nơi làm lễ thì tiệc cưới vào ban đêm bạn có thể đặt nến trên nền đất hoặc dùng đèn lồng treo dọc lối đi dẫn đến nơi làm lễ. Ngoài ra, nếu tổ chức tiệc cưới ngoài trời thì bạn nên lưu ý chọn vị trí an toàn để không vị khách nào bị ảnh hưởng. Hãy để lối dẫn đến nơi làm lễ của bạn thật ấn tượng và khác biệt bằng những ý tưởng sáng tạo riêng của mình bạn nhé.

Trang trí không gian tiệc

Màu sắc đèn trang trí nên được chọn đúng với màu chủ đạo và phong cách của đám cưới. Bữa tiệc vào ban đêm, bạn có thể chọn đèn màu vàng để giúp không gian ấm cúng hơn, hoặc có thể chọn tông màu lạnh trắng, xanh để mang đến sự tao nhã, nhẹ nhàng. Đây cũng là sự kết hợp dành riêng cho những cặp đôi thích phong cách sang trọng.

Nếu bạn tổ chức đám cưới ngoài trời và vào ban đêm thì nên sử dụng nhiều đèn, đảm bảo bữa tiệc sáng lung linh. Vì sẽ chẳng có khách mời nào muốn dự tiệc trong một không gian mờ ảo cả.

Không gian tiệc cưới ấn tượng

Backdrop đám cưới

Backdrop là phần không thể thiếu trong bất kì một đám cưới nào. Thông thường nhiều người sẽ dùng vải lụa hoặc vải voan kết hợp với hoa giấy, hoa tươi hay ruy băng để tạo nên một backdrop thật ấn tượng. Khi bạn tổ chức tiệc cưới buổi tối thì có thể thử thiết kế kiểu backdrop đám cưới sáng lung linh đầy lãng mạn với đèn led li ti hay đèn lồng cổ điển. Những kiểu backdrop này chắc chắn sẽ giúp đám cưới của bạn thật khác biệt với những đám cưới khác.

Trang trí bàn gallery và bàn tiệc

Ánh nến lung linh buổi tối sẽ tô điểm thêm sắc thắm của hoa trên bàn tiệc. Bạn cần lưu ý kích thước của bàn tiệc với lọ cắm hoa và đèn, nến để sắp xếp sao cho thật cân xứng. Nếu muốn tiết kiệm chi phí cưới, bạn có thể chỉ dùng nến và một vài phụ kiện trang trí tiệc cưới nho nhỏ thay vì dùng hoa tươi. Ngoài ra, bạn có thể dùng đèn dây mảnh kết thành chữ cái tên bạn và người ấy tại bàn gallery tiếp khách. Đây cũng là ý tưởng độc đáo rất được các bạn trẻ yêu thích hiện nay.

Dù cho đám cưới được tổ chức ngoài trời hay tại các địa điểm tổ chức tiệc cưới sang trọng ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh thì việc trang hoàng mọi thứ cũng luôn là điều cần lưu ý. Hy vọng với những gợi ý này bạn sẽ có thể mang đến cho mình một không gian tiệc cưới buổi tối thật lãng mạn.

You may like