Cưới

Cách chọn nhà hàng tiệc cưới cao cấp tại TPHCM

single image

Bạn đang lo lắng về cách chọn nhà hàng tiệc cưới? Hoặc đang lo lắng về chi phí dịch vụ diễn ra trong suốt buổi lễ? Vậy thì, hãy nhanh chóng tham khảo bài viết bí quyết lựa chọn đúng trung tâm nhà hàng tổ chức tiệc cưới dưới đây nhé!

Nên chọn nhà hàng tiệc cưới như thế nào? 

Trước khi đặt bàn phải xem xét về không gian sảnh, diện tích sảnh và sức chứa số lượng khách mời. Nếu có thể hãy trực tiếp đến sảnh nhà hàng tiệc cưới bạn đã chọn trên website hay catalog để quan sát nhằm tránh các vấn đề liên quan bàn tiệc hay không gian không ưng ý. Điều cần lưu ý là chọn sảnh có càng ít cột càng tốt vì nó sẽ ảnh hưởng đến diện tích đặt bàn hoặc trở thành góc khuất khi cử hành hôn lễ. Ước lượng và trừ hao 10% bàn tiệc so với tổng số lượng sảnh chứa để khách mời và cô dâu, chú rể có lối đi dễ dàng không bị chật chội. Ngoài ra cần xem xét nhà vệ sinh có chuẩn bị phòng thay đồ cho cặp đôi hay không.

Sảnh tiệc cưới hoành tráng và lộng lẫy của Gala Center

Đồ trang trí bàn tiệc

Tùy thuộc vào bạn chọn gói dịch vụ tổ chức đám cưới của nhà hàng, nhưng đa số dịch vụ trang trí bữa tiệc sẽ có trong hoạch định có sẵn khi bạn đặt bàn tiệc cưới. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thêm đồ dùng trang trí từ bên ngoài như vật dùng trang trí, âm thanh hay ánh sáng nên hỏi nhà hàng có cho phép không và như vậy tính phí như thế nào.

>>>>> Xem thêm: Địa điểm tổ chức tiệc cưới quận Tân Bình sang trọng và ấn tượng

Dịch vụ trọn gói tổ chức tiệc cưới 

Hầu hết trung tâm nhà hàng tiệc cưới sẽ có phục vụ các dịch vụ trọn gói tiệc cưới dành cho các cặp đôi có yêu cầu. Trong dịch vụ đó, bạn sẽ được nhân viên nhà hàng trang trí và sắp xếp theo yêu cầu kế hoạch của bạn. Mỗi bàn tiệc luôn được bố trí chi tiết từ bàn ăn, ghế ngồi cho đến hình dáng dĩa, muỗng, ly sâm banh được lựa chọn kỹ càng và sắp xếp theo nghi thức quốc tế. Ngoài ra, để tiện phân biệt ghế ngồi khách mời, nhà hàng sẽ ghi chú bằng các màu từ đậm đến nhạt hay kí hiệu. Ngoài ra, bạn hãy hỏi thêm nhân viên tư vấn đặt bàn về trang trí đại sảnh, phí bánh kem, thùng đựng tiền, sổ ký tên, trình chiếu quay phim, cổng hoa đón khách, hoa lễ tân … để tránh phát sinh phí ngoài ý muốn.

Dịch vụ trang trí bàn tiệc

Chi phí bàn tiệc

Theo mỗi mùa, mỗi năm giá cả đều thay đổi nhưng việc tìm hiểu kỹ về vấn đề giá cả sẽ giúp bạn tránh hoang mang lúc đặt bàn. Giá đặt bàn cho đến ngày cưới vẫn giữ nguyên hay sẽ có thay đổi so với ban đầu là vấn dề9 bạn cần hỏi nhân viên tư vấn. Giá đó đã bao gồm nước uống, khăn lạnh, và phí phục vụ hoặc bia phục vụ suốt bữa tiệc có giới hạn chưa. Lưu ý đối với các loại thức uống nên chọn nước uống đóng lon hoặc chai với thức uống có cồn, như thế sẽ tránh mất khẩu vị và pha tạp nhiều loại với nhau.

Phong cách bàn tiệc của Gala Center

Thực đơn tiệc cưới 

Mặc dù nhà hàng có phục vụ nhiều loại món ăn từ châu Âu, châu Á đến vị đặc trưng vùng miền nhưng thực đơn tiệc cưới ngon không phụ thuộc rất nhiều đến sự lựa chọn món ăn của bạn. Có thể bạn ăn món này cảm thấy không ngon nhưng lại vừa vị với khách mời. Vì vậy, bạn nên lựa chọn thực đơn có cùng phong cách ẩm thực hoặc nhờ nhân viên tư vấn các thực đơn có sẵn, nếu không vừa ý có thể thay đổi món ăn trong thực đơn.

Đặt bàn tiệc cưới ưu đãi

Hãy hỏi thêm nhân viên tư vấn về vấn đề ưu đãi khi đặt bàn với số lượng lớn, như giảm giá, miễn phí thuê ca nhạc, pháo kim tuyến hoặc quà tặng. Ngoài ra, có nhà hàng còn hợp tác với trung tâm chụp ảnh cưới, thuê đồ trang sức, do đó bạn nên hỏi kỹ nhà hàng tiệc cưới về dịch vụ này. Hơn nữa, nếu bạn không hài lòng với ưu đãi này của nhà hàng, hãy thương lượng hoán đổi những ưu đãi khác mà bạn cần.

Gala khuyến mãi lên đến 46 triệu

Hi vọng tất cả thông tin kinh nghiệm mà Gala cung cấp trên này sẽ hỗ trợ cho bạn có sự lựa chọn đúng đắn trước khi chọn nhà hàng tiệc cưới. Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn nhà hàng thì hãy tham khảo thêm về Gala Center.  

 

You may like