Cưới

CÁCH CHINH PHỤC TRÁI TIM PHỤ NỮ

single image
          Trước đây, vấn đề làm thế nào để chinh phục được trái tim người đẹp được đề ...

 

        Trước đây, vấn đề làm thế nào để chinh phục được trái tim người đẹp được đề cập đến một cách mờ nhạt. Giờ đây, nó đã trở thành vấn đề được nhiều nhà tâm lý học tìm tòi, nghiên cứu, được nam giới sôi nổi bàn cãi, tranh luận. Lúc đầu nó được đề ra như những phương pháp, diệu kế, bí quyết… nhưng bây giờ thì đã trở thành chiến lược đối với không ít các chàng trai. Nhiều nhà tâm lý học trên thế giới đã đề ra các chiến lược khác nhau, trong số đó phải kể đến chiến lược của các nhà tâm lý học Trung Quốc. Sau đây là một vài bước chủ yếu giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm con đường đi vào trái tim người phụ nữ của mình. Hãy chinh phục họ theo những cách như thế!

 

        1. Điều hòa tình cảm

        Bạn nên biết nhiều tình huống khác nhau để xử sự theo từng trường hợp cụ thể. Có trường hợp, bạn không cần phải lên tiếng mà chỉ cần dùng ánh mắt tràn đầy yêu thương ngắm nhìn nàng và biểu lộ những điều muốn nói. Ngược lại, lúc không nên nói mà cứ thao thao bất tuyệt, lúc cần lên tiếng mà lại im như thóc thì thật là tai hại. Sự im lặng cũng như giãi bày tình cảm phải được sử dụng đúng chỗ và đúng mức mới mang lại cho bạn những chiến thắng đúng như lòng mong muốn.

 

 

        2. Vượt chướng ngại

        Các bạn cần nhớ kỹ nguyên tắc này: “Kiên trì gắng sức, chưa đạt mục đích chưa lùi bước”. Nhiều chàng trai theo đuổi không có kết quả là vì chưa đủ niềm tin để vượt qua bức tường rào của đối phương. Khi cô gái nói “không” theo quán tính mà đã tin là thật để rồi rút lui thì thật đáng tiếc cho bạn. Nàng nói “không” chỉ là một lời mang tính nghi thức. Đáng tiếc là không ít người đàn ông sống đến nửa đời người mà vẫn chưa hiểu được điều đó.

 

        3. Không kiêu ngạo cũng đừng tự ti

        Bạn không nên cho rằng nàng được bạn yêu là một may mắn lớn, cũng chớ nên quá khiêm tốn mà nói rằng mình không có điểm gì đáng để nàng yêu (vì nói như vậy nàng có thể tin là thật). Điều quan trọng nhất trong một mối quan hệ bền vững là “biết người biết ta”, vừa tôn trọng đúng mực người phụ nữ của mình, vừa có tính tự tôn với chính bản thân mình. Đó mới là kiểu mẫu đàn ông hấp dẫn và thú vị.

 

        4. Khen ngợi

        Cần làm cho nàng tin mình là người tuyệt nhất trong số các cô gái khác. Cho nàng thấy rằng nàng thực sự quan trọng đối với cuộc đời bạn: “Anh không thể thiếu em”… Hãy lặp đi lặp lại câu nói ngọt ngào ấy nhiều lần một cách thật chân thành. Ngoài việc săn sóc chu đáo nhiệt tình ra còn có thể sử dụng cách nói bóng gió để biểu thị sự ngưỡng mộ của mình. Chẳng hạn, khi gặp nàng bạn nói: “Bộ quần áo em mặc hôm nay rất hợp với em”, “Anh rất thích mùi nước hoa em dùng”…

        Điều cần chú ý là khi khen ngợi bạn phải dùng các ngôn từ cụ thể: “đôi mắt của em thật quyến rũ”, “tóc của em…” và cũng không được dùng những từ ca ngợi thái quá vì có thể làm cho nàng tưởng bạn mỉa mai, đồng thời cũng không tin vào những lời ca ngợi sáo rỗng ấy của bạn.

        Ngoài ra, bạn có thể khen ngợi thông qua người khác, nàng cũng rất sung sướng và dễ chấp nhận hơn bởi lời nói đó mang tính khách quan hơn.

 

        5. Từng bước tiếp cận

        Muốn một cô gái trao trọn trái tim cho bạn thì biện pháp duy nhất là: trước hết cần xây dựng mối quan hệ tình cảm thân thiết. Sau đó, loại bỏ dần sự ngượng ngùng, kích thích sự say đắm, làm cho cô ta chấp nhận tình cảm của bạn.

        Nhưng nếu bạn thiếu lòng kiên nhẫn thì nàng nhất định sẽ cự tuyệt, chưa biết chừng lại còn làm bạn mất mặt nữa.

        

        6. Ấn tượng mãnh liệt

        Muốn được nàng yêu thì phải để nàng luôn luôn ý thức được sự tồn tại của bạn. Khi mới làm quen với một cô gái, bạn cần thường tặng cô ta một số quà lưu niệm – những thứ mà hàng ngày cô ta gần gũi: một cuốn sách hay, con thú to nhồi bông (biết đâu, nàng sẽ mang vào phòng ngủ đấy).

        Theo phương pháp này, nàng sẽ bị bạn chinh phục từ lúc nào không hay. Kí ức trong con người thật kì diệu, số lần hồi tưởng về người nào càng nhiều thì ấn tượng về người đó càng sâu sắc.

 

        7. Bản lĩnh đàn ông

        Đối tượng mà các cô gái tìm kiếm là các chàng trai đàng hoàng, có thể không hẳn là khôi ngô, tuấn tú lắm.

        Muốn chiếm được cảm tình của các cô gái, bạn còn phải thành đạt trong công việc.

 

        8. Mưa lâu thấm đất

        Khi nàng nói: “Em thực sự không yêu anh”, bạn có thể bình tĩnh nói: “Đó không phải là câu nói xuất phát từ đáy lòng em”. Cách ứng xử này giúp cho người bị khước từ rút lui trong danh dự, tránh được sự lúng túng, đồng thời cũng có thể làm nàng thay đổi ý kiến.

        Khi nàng nói: “Em thực sự nghĩ vậy”, bạn có thể nói: “Em không nên tự dối lòng mình, kỳ thực trong tim em chỉ có mình anh”. Cứ lặp đi lặp lại như vậy, bạn có thể khiến nàng phải trở nên mềm mỏng, cảm thấy không nên cự tuyệt nữa. Nàng cảm động trước sự chân thành của bạn mà có thể thay đổi ý kiến.

        Giả sử ngày nào bạn cũng gọi điện cho cô gái mà bạn đem lòng yêu mến. Thoạt đầu, có thể cô ta cảm thấy ghét bạn nhưng chỉ cần bạn kiên nhãn, sẽ có một ngày hành động của bạn sẽ làm cô gái cảm động và thay đổi hẳn thái độ của mình đối với bạn.

        Đến lúc đó bạn có thể “thừa cơ tấn công”, liên tiếp liên hệ với nàng qua điện thoại, thì dù nàng có trái tim sắt đá cũng sẽ bị chinh phục trước sự nhiệt tình theo đuổi đến cùng của bạn.

 

        9. Đừng chơi trội

        Các cô gái thường không có cảm tình đối với chàng trai hay khoe khoang, khoác lác.

        Phụ nữ luôn cho rằng thận trọng và khiêm tốn là những đức tính tốt. Vì thế, bạn cần che giấu tài năng của mình rồi tìm cách để cho nàng phát hiện ra trong một hoàn cảnh tự nhiên. Đó cũng là một cách lôi cuốn phụ nữ bởi lẽ phải có đôi mắt tinh đời mới nhận ra được người tốt. Một phụ nữ phát hiện ra “hàng tốt, giá rẻ” thì cho là mình rất sành nên sẽ “mua” một cách hào phóng.

 

        10. Săn sóc chu đáo, lịch sự

        Suy nghĩ, quan tâm tới nàng mọi lúc mọi nơi. Khi uống trà, biết là thừa nhưng vẫn hỏi nàng một tiếng: “em uống trà nhé”. Đi dạo được một đoạn tương đối rồi thì nên hỏi: “em có mệt không?” hay là “tìm chỗ nào ăn rồi nghỉ một chút nhé?”. Những lời hỏi han giản dị đó chính là biểu hiện cho thái độ săn sóc ân cần của bạn đối với nàng.

        Khi đi chơi với nàng, nếu bạn luôn tỏ ra là người lịch sự, chu đáo thì cô ta rất thích bạn. Tuy nhiên, cô gái thích các chàng trai tiêu tiền như nước, giỏi giao tiếp nhưng họ vẫn thích nhất là các chàng trai lịch sự, chu đáo vì sự ân cần của người bạn trai làm cho mọi người xung quanh thầm khen và họ cũng được thơm lây.

 

        11. Ghi nhớ

        – Bảo vệ nàng nhưng không được xô đẩy các cô gái khác.

        – Khi lên cầu thang, lên xe buýt, phải nhường nàng lên trước, khi xuống cầu thang, xuống xe phải xuống trước để đỡ nàng.

        – Trên đường phố tình cờ gặp nàng, không được gọi tên nàng từ xa mà cần nhanh chóng đi về phía nàng.

        – Buổi tối đến thăm nàng không nên ở lại lâu.

        – Trong mọi trường hợp, khi đang đi cùng nàng mà gặp bạn mình thì dù vội mấy cũng phải giới thiệu nàng với bạn.

        Bảo vệ người yêu là nghĩa vụ mà nam giới phải đảm nhiệm. Bạn yêu thương nàng, bảo vệ nàng thì phải luôn luôn quan tâm giúp đỡ nàng mọi thứ để nàng có thể cảm nhận sự có mặt của bạn, sự tồn tại của tình yêu.

 

        12. Chiến thuật hò hẹn

        Thời gian gặp mặt không nên quá dồn dập vì có thể sinh ra nhàm. Khoảng cách mỗi tuần một lần là thích hợp nhất. Thời gian gặp mặt một lần cũng không nên quá lâu và không để nó ảnh hưởng tới công tác, học tập, nghỉ ngơi của hai người.

        Nắm chắc thời cơ để hẹn gặp là rất quan trọng. Sớm quá hay muộn quá đều không tốt, nếu thời cơ đã chín muồi mà do dự không quyết thì dễ gây hiểu lầm để tuột mất thời cơ.

        Nơi hò hẹn có thể là một cửa hàng sách đông người, ở đó, sự chú ý của nàng bị phân tán bởi tiếng nhạc, tiếng ồn ào và bạn không còn lo bị nghi ngờ. Buổi đầu quen biết nên bắt đầu ở chỗ đông người tạo ra cảm giác an toàn cho nàng, sau đó chuyển dần sang các quán nhỏ tựa hồ như một tổ ấm.

        Cách hẹn gặp tốt nhất là không nên hỏi ý kiến mà cũng không cần trả lời. Chỉ cần hỏi: “Chúng mình đi uống cà phê nhé?”. nếu nhận lời thì nàng có thể vẫn yên lặng không lên tiếng.

        Phụ nữ rất quan tâm tới thời gian cuộc gặp và lúc nào thì về, do đó không nên mời một cách mập mờ mà chỉ cần nói: “Chúng mình đi ăn kem nhé, bạn thấy thế nào? Chỉ khoảng 30 phút rồi về thôi.”

        Thể hiện hành động: các cô gái thích các chàng trai nhiệt tình, sôi nổi, hành động quả quyết. Khi tiếp xúc với những người này, các cô còn mong có cuộc gặp tiếp theo và hy vọng đối phương mạnh dạn hơn để quan hệ giữa hai người tiến triển nhanh chóng. Do đó, sau hai, ba lần gặp mặt một cô gái, bạn nhất định phải thể hiện bằng hành động. Nếu không thì sẽ bị cô ta coi thường và cho rằng quan hệ với bạn thật là vô vị. Cần ghi nhớ, cô gái nào cũng mong chờ buổi gặp mặt, khi đối phương thể hiện sự nhiệt tình thì phải “tấn công” ngay.

 

 

Tổ chức sự kiện thương mại chuyên nghiệp và hiệu quả

Tổ chức sự kiện là công việc đòi hỏi người tổ chức phải thực sự năng động và có tầm nhìn. Để tổ chức một sự kiện thương mại hiệu quả, bạn nên xác định đúng đối tượng khách hàng mục tiêu. Mức độ thành công của một sự kiện được đánh giá thông qua số lượng và giá trị của những khách hàng mà sự kiện đó thu hút được, kể cả khách hàng tiềm năng. Bạn đừng nên vội vàng tung ngay sản phẩm hay dịch vụ. Hãy từ tốn hướng dẫn khách hàng, cung cấp thông tin thực sự có ý nghĩa và giá trị trước khi bán hàng. Trong điều kiện ngân sách cho phép, đừng ngại tạo sự độc đáo, thu hút cho sự kiện. Tầm ảnh hưởng của sự kiện càng rộng thì càng có ích cho doanh nghiệp của bạn. Cuối cùng, một email cảm ơn sự có mặt của khách mời sẽ thể hiện sự chu đáo và quan tâm của doanh nghiệp. Tham khảo địa điểm tổ chức sự kiện tại Riverside Palace với dịch vụ tổ chức chuyên nghiệp ở thành phố Hồ Chí Minh.

.

Chăm sóc da cho bà bầu ngồi nhiều với máy tính

Đối với phái đẹp làn da đóng vai trò quan trọng, “nhất dáng nhì da” vẫ là câu nói mang nhiều giá trị đối với phái đẹp ngày nay. Khi mang thai, làm sao để bảo vệ được làn da, nhất là da mặt là điều mà đa số các chị em bầu rất quan tâm. Đặc biệt với các bà bầu làm việc văn phòng thì làn da càng cần chăm sóc tốt hơn vì nó phải chịu những tác hại không nhỏ từ máy tính, rõ nhất là da bị khô, xám xịt và xuất hiện nếp nhăn. Vậy phải làm thế nào để chăm sóc da mặt cho bà bầu khỏi những tác hại do máy tính và các yếu tố môi trường gây nên? Theo trung tâm chăm sóc da bầu Skinbar Spa việc chăm sóc da cho những mẹ bầu ngồi thường xuyên tại văn phòng với máy tính và máy lạnh cần chú ý tăng thêm dưỡng ẩm cho da hơn các bà mẹ khác.

Chăm sóc da mặt khi mang thai tại Skinbar

.

You may like