Cưới

Cách biến tấu ánh sáng trong trang trí tiệc cưới

single image
Nếu bạn biết cách biến tấu ánh sáng từ đèn hoặc nến trong trang trí tiệc cưới thì ...

Nếu bạn biết cách biến tấu ánh sáng từ đèn hoặc nến trong trang trí tiệc cưới thì chắc chắn, chúng sẽ mang lại hiệu ứng trang trí không gian thật hiệu quả.

Với hệ thống ánh sáng quen thuộc trong đám cưới như đèn, nến, bạn hoàn toàn có thể biến tiệc cưới của mình thành một không gian thật độc đáo và lãng mạn. Nếu muốn biết rõ ràng hơn thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây nhé.

Đèn lồng

Nếu đám cưới của bạn được trang trí theo xu hướng tiệc cưới phương Đông thì đèn lồng là một sự lựa chọn không gì có thể sánh được. Với những chiếc đèn lồng nhỏ bạn có thể treo chúng lơ lửng phía trên trần nhà để tạo điểm nhấn tinh tế trong phong cách trang trí tiệc cưới của bạn. Hơn nữa, ánh sáng nhẹ nhàng từ những chiếc đèn lồng tỏa ra còn mang đến cho bữa tiệc một không gian ấm cúng, gần gũi.

Đèn led

Nếu lựa chọn ánh sáng để trang trí cho không gian tiệc cưới thì có lẽ đèn led là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Với nhiều ánh đèn led kết hợp, chúng sẽ tạo ra vô vàn màu sắc huyền ảo để mang đến sự lung linh, sang trọng cho tiệc cưới của bạn. Với những dây đèn led này, bạn có thể treo chúng lên cao để trang trí cho trần nhà, có thể kết chúng thành những bức rèm hoặc sử dụng chúng để tạo màu sắc lung linh cho bức rèm vải trong tiệc cưới.

Đèn sắp thành chữ

Bạn đã từng trông thấy ý tưởng này ở đám cưới nào chưa? Nếu chưa thì hãy sử dụng chúng ngay trong tiệc cưới của mình nhé. Đèn sắp thành chữ là một ý tưởng biến tấu ánh sáng trong trang trí tiệc cưới khá lạ, còn mới mẻ nhưng mang lại hiệu ứng ánh sáng vô cùng cao.

đèn sắp thành chứ Love

Với ý tưởng này, bạn có thể sáng tạo hơn với những ngọn đèn bằng cách biến chúng thành vật trang trí đinh để buổi tiệc của bạn thêm phần độc đáo. Những gì cần có để thưc hiện ý tưởng này chính là khuôn chữ theo ý thích của bạn, rồi sau đó gắn đèn trang trí lên khuôn vừa tạo. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo theo ý thích của mình, và đó có thể là một thông điệp tình yêu hoặc một dòng chữ viết tắt tên của hai bạn.

Đèn cầy kết hợp với cành khô

Nếu đám cưới của bạn được tổ chức theo phong cách cổ điển thì cành khô là vật dụng trang trí rất phù hợp. Kết hợp cành khô cùng đèn cầy là một ý tưởng bạn nên xem xét. Bạn có thể treo những li đèn cầy lên những cành cây khô để tạo thành một bình hoa trang trí trên bàn tiệc thật độc đáo. Sự kết hợp này sẽ biến những cành cây vốn dĩ khô cằn trở nên có sức sống và rực rỡ hơn nhờ những “bông hoa” đèn cầy lung linh.

Đèn cầy nổi

Trang trí tiệc cưới từ đèn cầy nổi là không gian tuyệt đẹp bạn có thể bắt gặp ở những nhà hàng tiệc cưới sang trọng. Những đèn cầy nổi sẽ luôn mang lại cảm giác ấm cúng, gần gũi nên là sự lựa chọn tuyệt vời cho những cặp đôi dự tính tổ chức những buổi tiệc cưới thân mật. Để cho những cây đèn cầy trở nên đặc biệt hơn bạn có thể trang trí thêm cho chúng những li thủy tinh đặt bên ngoài đèn cây, hoặc chuẩn bị một chậu thủy tinh nhỏ và thả vào đó một vài li đèn cầy cân xứng để tạo nên không gian lãng mạn.

Đây là một số cách biến tấu ánh sáng trong trang trí tiệc cưới mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Dù là tiệc cưới được tổ chức tại nhà hay tại những sảnh tiệc sang trọng ở nhà hàng cưới khu vực Hồ Chí Minh thì đây cũng là những ý tưởng rất phù hợp mà bạn có thể áp dụng.

You may like