Cưới

Biến nhà kho thành lễ đường.

single image
Khi bạn tổ chức lễ cưới trong nhà kho, sẽ mất nhiều thời gian để bạn trang trí ...

Khi bạn tổ chức lễ cưới trong nhà kho, sẽ mất nhiều thời gian để bạn trang trí nội ngoại thất của nó sao cho phù hợp với phong cách riêng của bạn. Dưới đây là vài gợi ý cho bạn.

Cách đơn giản nhất là treo chữ tên của bạn và người ấy lên trước nhà kho với dạng lồng vào nhau. Tôi thích chữ cách điệu đó.

Sử dụng chữ in lồng vào nhau treo trước cửa nhà kho.

Kết hợp với rèm và đèn, trông đơn giản nhưng lại ấm cúng

Với chữ cái đầu tên mỗi người, điều này sẽ tạo nét riêng cho đám cưới của bạn.
Một ý tưởng cực kỳ đơn giản. Có thêm chữ cái đầu của bạn bằng phấn với một trái tim giống như cặp vợ chồng này đã làm. Thật ngọt ngào và tiện lợi cho mọi địa điểm thuê bởi vì nó có thể dễ dàng gỡ bỏ sau đám cưới.
Tên cô dâu và chú rể được vẽ bằng phấn, cách này tiện lợi cho mọi địa điểm.
Ngoài  địa điểm nhà kho, tôi còn yêu sự hiện đại và cổ điển của cặp vợ chồng này. Thêm rèm cửa và một tấm áp phích quả là không quá phức tạp.
Lễ đường đơn giản nhưng đậm chất cổ điển.
Tất nhiên bạn cũng có thể cho thêm tí màu sắc để trông sinh động hơn. Ánh đèn và vòng hoa là những thứ hữu dụng nhất, dễ tìm nhưng không đơn điệu.
Thêm tí màu sắc để lễ đường của bạn nổi bật hơn

Vòng hoa màu xanh nổi bật giữa nền tuyết trắng.

Lễ đường trông thanh lịch hơn với 2 vòng hoa trước cổng.
Nếu bạn thích phong cách cổ điển, thì đây là gợi ý hay nhất cho bạn. Sử dụng cửa sổ cũ treo lên, tựa như những khung tranh, bạn có thể đính vài tấm hình của 2 bạn lên đó.
Sử dụng của sổ treo lên như những khung tranh.

Bạn cũng có thể sử dụng cờ đuôi nheo hay vải một màu, viền bên ngoài nhà kho để tạo điểm nhấn. Cách này rất dễ làm.
Sử dụng vải hay cờ đuôi nheo để tạo điểm nhấn cho nhà kho.
Mảnh vải trắng viền đơn giản nhưng lại toát lên sự trang trọng.

Sử dụng nhà kho làm lễ đường là một ý tưởng tuyệt vời, việc trang trí như thế nào là tùy thuộc vào bạn. Hãy sáng tạo và tận dụng khéo léo những vật có sẵn để tạo nên lễ đường ấn tượng theo phong cách riêng của bạn.

Hình 1: Elizabeth Anne Designs; Hình 2: stylemepretty.com; Hình 3: katebentleyphoto.com; Hình 4: homeagainblog.com; Hình 5: flickr.com; Hình 6: abryanphoto.com; Hình 7: ericseibert.wordpress.com; Hình 8: ataliehagerinteriors.com; Hình 9: broadturnfarm.blogspot.com; Hình 10: jodimillerphotographyblog.com; Hình 11: picasaweb.google.com

You may like