Cưới

Bí kíp giúp bạn chọn áo cưới đẹp tphcm phong cách nhất.

single image
Áo cưới đẹp có vai trò quan trọng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng buổi tiệc cưới. ...

Áo cưới đẹp có vai trò quan trọng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng buổi tiệc cưới. Hôm nay, Mita xin chia sẻ một vài bí kíp giúp bạn chọn được mẫu váy cưới đẹp, phong cách nhất.

1. Bạn phải biết vóc dáng của bản thân hợp với kiểu áo cưới nào

Vóc dáng của bạn là một phần quyết định đến bạn nên chọn mẫu áo cưới nào phù hợp nhất. Biết và hiểu rõ vóc dáng của mình khi bạn lựa chọn áo cưới khoác trên người một cách hoàn hảo nhất.
Nếu bạn có vóc dáng chuẩn, cân đối thì việc lựa chọn áo cưới đẹp không quá khó khăn. Chỉ cần bạn chú ý đến khung cảnh ngày cưới nữa là quá tuyệt vời rồi.
Còn với một số cô dâu có vóc dáng người hơi gầy bạn không nên chọn áo cưới bó sát người. Bởi kiểu áo này khiến bạn thiếu sức sống, mảnh dẻ hơn…

2. Áo cưới phù hợp với làn da

Sự hòa trộn giữa chiếc áo cưới với màu a của bạn rất quan trọng. Đây là một phần bí quyết giúp cô dâu lựa chọn mẫu áo cưới đẹp tphcm vừa ý nhất.
Kết hợp hài hòa áo cưới với làn da giúp bạn tạo nên vẻ lung linh, gợi cảm trong ngày trọng đại vu quy.

Bí kíp giúp bạn chọn áo cưới đẹp tphcm phong cách nhất.

Nếu cô dâu có làn da trắng bạn nên kết hợp với áo cưới có cổ rộng, hơi hở, vai trần không dây, ôm gọn vào người kết hợp với đường kẻ chân váy.
Tuy nhiên sự điều phối màu cũng như con dao 2 lưỡi, nếu bạn khéo léo lựa chọn phù hợp thì mọi chuyện rất nghệ thuật và tuyệt vời. Còn nếu bạn một yếu tố không hòa hợp được, điều này khiến cô dâu có áo cưới màu sắc lòe loẹt.

3. Tùy theo phong cách bạn theo đuổi mà chọn áo cưới phù hợp nhất

Cô dâu phải là người thông minh trong việc lựa chọn chất liệu theo phong cách của riêng mình. Hiện nay trên thị trường rất đa dạng kiểu mẫu, chất liệu khác nhau: sa tanh, lụa, nhiễu, voan….

4. Chú ý đến cổ áo và vai áo

Cổ áo cưới là một phần rất quan trọng quyết định đến vẻ đẹp trẻ trung của cô dâu khi diện áo cưới. Mỗi khuôn mặt của cô dâu phù hợp với một kiểu áo khác nhau.
Còn với vai, nếu cô dâu có đôi vai rộng, bạn không nên lựa chọn áo cưới có dây đeo vòng qua cổ, hay một cách tay mỏng ở cầu vai. Bởi nếu vậy khiến bạn sẽ xuất hiện những khuyết điểm của mình.

5. Chọn áo cưới theo phong cách của mình

Bạn phải chú ý đến phong cách của mình và cả chú rể. Bởi sự phối hợp áo cưới của 2 bạn nó sẽ chi phối đến hầu hết đến tất cả mọi người dự tiệc trong ngày cưới.
Sự kết hợp hài hòa giữa chiếc áo cưới đẹp với phong cách của bạn tạo nên không khí ngày cưới trở nên sôi động và thăng hoa hơn.

6. Tùy thuộc vào không gian tiệc cưới để chọn áo cưới

Cô dâu nên chọn áo cưới thống nhất với không gian tổ chức tiệc cưới. Sự thướt tha điệu đà của váy cưới giúp bạn nổi bật hơn tất cả.
Trên đây là một số bí quyết chọn áo cưới đẹp tphcm, Mita hi vọng qua bài viết này, cô dâu sẽ chọn ra được bộ áo cưới hoàn hảo nhất

You may like