Nhà Hàng - Tiệc Cưới

Bật mí bí quyết lựa chọn nhà hàng tiệc cưới chất lượng và chuyên nghiệp

single image

Với việc lựa chọn một nhà hàng tiệc cưới chất lượng để đồng hành trong ngày cưới là một điều không dễ đối với các cặp đôi. Để có thể lựa chọn được một địa chỉ phù hợp thì cần phải xem xét và đánh giá rất nhiều yếu tố để cặp đôi có thể đưa ra những quyết định phù hợp. Chính vì thế, bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một số tiêu chí tổng quan giúp bạn có thể lựa chọn một trung tâm tiệc cưới hoàn hảo.

Vị trí và bãi đổ xe thuận tiện

Bạn nên xác định địa điểm tổ chức phù hợp và thuận tiện cho việc di chuyển nhất cho khách mời, nên chọn những trung tâm tiệc cưới ở khu vực trung tâm hoặc gần trung tâm giúp khách mời dễ dàng tìm kiếm địa chỉ cũng như di chuyển dễ dàng, tạo cảm giác thoải mái khi đến dự tiệc vì không phải chật vật tìm kiếm địa điểm mà chẳng ra. Không ai muốn khách mời tham dự với một tâm trạng không tốt cả, vì thế các cặp đôi phải tinh tế và tính toán kỹ ở giai đoạn này.

Ngoài ra, cũng cần phải lựa chọn những nơi có bãi đỗ xe đủ rộng, bởi vì đối với các địa điểm tổ chức tiệc họ thường có rất nhiều sự kiện diễn ra trong ngày do đó số lượng xe và khách mời rất đông, bạn nên đảm bảo trung tâm cần có khu vực đỗ xe đủ rộng để phục vụ cho số lượng khách mời của bạn đến dự. Bên cạnh đó, nếu như không đủ chỗ thì bạn cũng có thể thương lượng với ban tổ chức tiệc để mở rộng khu vực đỗ xe ra xung quanh, cho khách mời được đổ xe nhờ với chi phí thống nhất.

Không gian sảnh 

Điều bạn cần quan tâm là về không gian sảnh tiệc có thể chứa được bao nhiêu khách mời. Bạn nên tính toán chi tiết về số lượng khách mời sẽ tham dự, nên nhớ chỉ có khoảng 85-90% khách sẽ đến dự, số còn lại có thể sẽ gửi thiệp mừng hoặc không đến. Do đó hãy cân nhắc và lựa chọn nơi có không gian tổ chức thích hợp, không nên chọn những sảnh quá to vì sẽ làm cho không gian trở nên khá trống trãi và không được thân mật gần gũi, tạo cảm giác xa cách, còn nếu chọn không gian quá nhỏ thì sẽ khiến khách mời khá bất tiện, cảm thấy gò bó. Một mẹo nhỏ, nếu bắt buộc phải lựa chọn một trong hai thì bạn nên chọn sảnh lớn, để có thể lấp đầy những khoảng trống, bạn có thể thiết kế thêm các chi tiết trang trí để lấp đầy không gian vừa tạo sự thẩm mỹ độc đáo, vừa giúp không gian tiệc trở nên gần gũi hơn.

>>Tham khảo: Địa điểm tổ chức tiệc cưới lý tưởng cho mọi đám cưới mà các cặp đôi nên biết.

Lựa chọn không gian sảnh tiệc cưới phù hợp

Không gian sảnh phù hợp với số lượng khách mời.

Chất lượng dịch vụ và thực đơn hấp dẫn

Một tiêu chí cần chú ý đến là về chất lượng phục vụ, một tiệc cưới có thành công hay không, phần lớn sẽ phụ thuộc và chất lượng phục vụ và thực đơn tiệc cưới phải đảm bảo ngon và hấp dẫn nhất. Hãy đến trực tiếp các nhà hàng tiệc cưới để có thể trải nghiệm chất lượng dịch vụ tại nơi đây, để bạn có thể đưa ra những đánh giá thật nhất cho lựa chọn của mình. Một trung tâm tiệc cưới uy tín và chuyên nghiệp sẽ là người bạn hỗ trợ đắc lực cho bạn trong những khâu từ lên ý tưởng, thiết kế đến khi kết thúc buổi tiệc hoàn hảo nhất. 

Ngoài ra, cần phải đảm bảo chất lượng của thực đơn món ăn. Một số nhà hàng sẽ cung cấp những set menu có sẵn hoặc cho khách cơ hội chọn món theo nhu cầu. Bạn cũng có thể nhờ nhân viên tư vấn, gợi ý những món đặc biệt tại nhà hàng, hoặc cũng có thể yêu cầu được thử món xem có hợp khẩu vị và phù hợp với bữa tiệc hay không.

Lựa chọn chất lượng dịch vụ phù hợp cho đám cưới của bạn

Lựa chọn chất lượng dịch vụ phù hợp cho đám cưới của bạn

Tham khảo về giá và các chương trình khuyến mãi

Ngay cả khi bạn đã chọn được những mức giá phù hợp, bạn vẫn có thể tham khảo thêm những chương trình khuyến mãi tại các trung tâm để có thể tiết kiệm thêm chi phí. Bởi thông thường tại các trung tâm sẽ có các gói dịch vụ trọn gói với nhiều mức giá ưu đãi để hỗ trợ cho khách hàng với mức giá phải chăng.

Bạn cũng cần hỏi kỹ về các dịch vụ mình sẽ nhận được trong các gói dịch vụ đó và những chi phí phát sinh hay phụ phí gì khác không? Bạn cũng có thể yêu cầu thêm cùng với các dịch vụ nhận được. Hãy nghiên cứu lựa chọn thật kỹ các gói tiệc cưới phù hợp với ngân sách và kế hoạch tổ chức của mình để được tối ưu nhất.

Tiết kiệm chi phí với các gói dịch vụ trọn gói.

Tiết kiệm chi phí với các gói dịch vụ trọn gói.

Trên đây là một số gợi ý về các tiêu chí cho các cặp đôi lựa chọn một nhà hàng tiệc cưới phù hợp.  Muốn có một đám cưới được suôn sẻ và hoàn hảo thì cần phải bỏ nhiều thời gian tính toán và lựa chọn. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn cho kế hoạch của mình. Chúc các bạn thành công.

 

You may like