Cưới

Bạn thấy nóng? 6 mẹo thú vị cho đêm hè ẩm ướt!

single image
Không dễ để khơi gợi sự nóng bỏng trong phòng ngủ khi bạn đã dành cả ngày dưới ...

6 mẹo thú vị cho đêm hè ẩm ướt
Không dễ để khơi gợi sự nóng bỏng trong phòng ngủ khi bạn đã dành cả ngày dưới biển để làm mát cơ thể.

Danny và Sandy biết chắc rằng họ muốn gì khi ở Grease, vậy tại sao không tạo nên một đêm hè nóng bỏng và ướt át nhất với 6 mẹo dưới đây?

1. Trêu đùa nhau trong bộ bikini.

Phụ nữ Ireland nói riêng, có một tài năng là làm cho bản thân cảm giác như họ đang ở Nam Cực, trong khi ăn mặc như đang ở trong thung lũng Chết. Áo khoát? Không. Vớ? Không cần thiết. Khi thời tiết đầy nắng, thì đó là cơ hội tốt cho bạn ăn mặc nhẹ nhàng mát mẻ hơn một chút. Thậm chí khi cả hai bạn đang đi dạo trong vườn, hãy mặc đồ thoải mái và tận dụng cơ hội để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của người yêu bạn, từ đó bắt đầu tìm cảm xúc cho mình.

2. Cưng à, anh muốn làm em ướt ….

Một chút mồ hôi thì không có gì xấu cả. Khi chúng ta đổ mồ hôi, cơ thể phát ra chất kích thích, thu hút người khác giới. Tại sao bạn nghĩ rằng tất cả phụ nữ bị đau ở đầu gối là do chơi thể thao?  Khoa học. (Và bạn có thấy những bức hình này?)
Mồ hôi sẽ phát ra chất kích thích thu hút bạn khác giới đấy.
3. Tắm cho nhau.

Bạn nghĩ việc tắm chung với nhau rất sexy và đáng yêu, nhưng thực tế lại khác. Vòi sen của người Ireland chưa thiết kế phù hợp, dòng nước ấm xối xuống rất mạnh, và tạo cho phụ nữ cảm giác lạnh, và nó dẫn đến kết quả làm hai bạn ngượng ngùng dưới vòi nước mạnh, nhưng điều đó lại vô cùng kích thích và ướt át. Hãy đễ chế độ nhỏ, vấn đề sẽ được giải quyết. Nhớ dùng thêm xà phòng nhé!

4. Đút cho người ấy ăn.

Bạn có vài quả dâu trong tủ lạnh, hãy đem chúng đến giường nào, thêm một chút rượu. Quả dâu lành lạnh đặt trên cơ thể người ấy, và sau đó dùng đôi môi nóng bỏng của bạn lấy nó đi, oh cảm giác tuyệt vời đấy. Hãy chia sẽ quả dâu đó cho bạn cùng giường với một nụ hôn nồng cháy.
Cùng nhau ăn một quả dâu? Cực kì hấp dẫn.
5. Thật chậm.

Hãy cưỡng lại ham muốn mãnh liệt của bạn, tạo một đêm hè chầm chậm và nồng nàng. Dành thời gian cho việc xoa bóp gợi cảm xúc, làn da của bạn cần độ ẩm sau một ngày dưới ánh mặt trời, sau tất cả, cảm xúc của bạn sẽ mạnh mẽ hơn. Không cần vội vàng, chầm chậm và ổn định, điều này sẽ giúp đêm hè nóng hơn.

6. Tìm một không gian mới.

Bạn nên cẩn thận để không bị bắt nhé.

Mùa hè là thời gian cho bạn đổi mới lộ trình buồn chán của mình và tìm những thứ mới mẻ hơn. Ngay cả khi đó là sân riêng của bạn thì cũng không nên mất cảnh giác, hãy cẩn thận khi chọn địa điểm. Và khi bạn đã tìm được nơi lý tưởng, thì hãy tận hưởng những cảm xúc cháy bỏng đi.

Một nơi mới mẻ sẽ tạo cho bạn cảm xúc thú vị.

You may like