Cưới

Ấn tượng với hôn lễ quả cam cho mùa hè độc đáo

single image

Nhắc đến sắc cam, các cặp đôi sẽ nghĩ ngay đến quả cam phải không nào? Sắc cam rực rỡ hòa cùng tiết trời mùa hè sẽ tạo nên một đám cưới vô cùng đặc biệt và ý nghĩa đấy. Nhưng liệu với chủ đề sắc cam như vậy có dễ trang trí không? Với Riverside Palace, mọi chủ đề mà các cặp đôi yêu cầu sẽ được nhà hàng tiệc cưới tphcm này đáp ứng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và sáng tạo. Nào hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây mà nhà hàng đã sưu tầm được nhé.

Thiệp cưới

Với bìa đựng màu hồng trang nhã cùng thiết kế hoa văn trái cam đặc sắc, chiếc thiệp cưới này sẽ làm cho mọi vị khách được mời sẽ cảm thấy thích thú và muốn đến nhà hàng tiệc cưới tphcm – nơi tổ chức sự kiện này ngay lập tức. 

Thiệp mời với chủ đề quả cam tươi mát

Thiệp mời với chủ đề quả cam tươi mát

Bảng chào mừng

Rất nhiều nhà hàng tiệc cưới tphcm bỏ qua chi tiết này trong lễ cưới của các cặp đôi. Nhưng với Riverside Palace, mọi chi tiết nhỏ nhặt nhất trong buổi tiệc sẽ được nhà hàng trang trí một cách chỉnh chu nhất. Đối với bảng chào mừng này cũng vậy, nó sẽ là thứ gây ấn tượng thứ 2 sau thiệp cưới nên các cặp đôi nên trang trí chủ đề chính ngay vào chiếc bảng. Với chủ đề quả cam, hai bạn có thể nói nhà hàng tiệc cưới tphcm tổ chức mình để một rổ cam nhỏ dưới bảng chào mừng để nói rõ chủ đề hôn lễ.

Bảng chào mừng theo chủ đề quả cam

Bảng chào mừng theo chủ đề quả cam

Backdrop cưới

Với chủ đề này, nhà hàng Riverside Palace sẽ treo những lát cam khô lên backdrop để thể hiện đúng chủ đề mà hôn lễ hướng tới. Để tạo thêm điểm nhấn, các nhà hàng tiệc cưới tphcm có thể đặt thêm những phụ kiện như tủ, bàn hay ghế để làm cho backdrop thêm phần sáng tạo hơn.

Backdrop cưới ấn tượng cùng những lát cam khô và chiếc tủ làm phụ kiện

Backdrop cưới ấn tượng cùng những lát cam khô và chiếc tủ làm phụ kiện

Bánh kem cưới

Với chủ đề là một loại trái cây thơm lừng như thế, các cặp đôi sẽ không thể bỏ qua chiếc bánh kem nhân cam này rồi phải không? Đây cũng là điều mà các nhà hàng tiệc cưới tphcm hay khuyên các cặp đôi bởi rất hiếm chủ đề mà chúng ta có thể ăn được, vậy nên hãy tận dụng nó nhé. Để tô điểm lên chiếc bánh này, đôi bạn có thể nói người làm bánh trang trí thêm và lát cam một vài loại trái cây khác để tăng thêm màu sắc. 

Chiếc bánh kem cưới hương cam trong hôn lễ của đôi uyên ương

Chiếc bánh kem cưới hương cam trong hôn lễ của đôi uyên ương 

Trang trí bàn tiệc

Khác với những hôn lễ khác từ các nhà hàng tiệc cưới tphcm, ở hôn lễ với những quả cam ngon lành như thế này sẽ thật lạ mắt nếu đôi bạn trưng một hộp gỗ đựng toàn cam đúng không? Sẽ rất hiếm nhà hàng tiệc cưới tphcm nào nghĩ được ý tưởng độc đáo này trừ Riverside Palace đấy. Màu cam hòa cùng màu gỗ sẽ tạo nên một cảm giác vô cùng ấm cúng cho chiếc bàn tiệc của buổi lễ. 

Trang trí bàn tiệc với hộp đựng cam độc đáo

Trang trí bàn tiệc với hộp đựng cam độc đáo

Nước giải khát

Với một hôn lễ chủ đề trái cây như thế này, thì thật thiếu sót nếu đôi bạn bỏ qua nước giải khát bằng chính loại trái cây mà cả hai hướng tới. Thêm một điểm khác biệt của các nhà hàng tiệc cưới tphcm là hôn lễ không nhất thiết phải dùng đồ uống có ga làm say sỉn, những loại nước detox bằng chính chủ đề của lễ cưới sẽ khiến các vị khách ấn tượng khi dùng nó. 

Những ly nước detox thơm mát sẽ là một lựa chọn không tồi dành cho hôn lễ của hai bạn

Những ly nước detox thơm mát sẽ là một lựa chọn không tồi dành cho hôn lễ của hai bạn

Qùa tri ân

Các cặp đôi nghĩ sao về một chiếc gối in hình những quả cam nhỉ? Sẽ thật ấn tượng và thực tế phải không? Mấy khi có một hôn lễ ở nhà hàng tiệc cưới tphcm tặng quà cảm ơn cho các vị khách tham dự  bằng gối nhỉ? Điều này sẽ khiến hôn lễ của hai bạn có một không hai và làm cho các vị khách hôm đó nhớ mãi không quên.

Qùa cảm ơn bằng gối ấn tượng

Qùa cảm ơn bằng gối ấn tượng

Hy vọng qua những gợi ý trang trí với chủ đề quả cam từ nhà hàng tiệc cưới tphcm lâu năm với tên gọi Riverside Palace, sẽ giúp ích cho các cặp đôi và hai bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để tổ chức cho hôn lễ của mình được hoàn hảo và tốt đẹp nhất.

You may like