Cưới

74% nam giới nói dối trong cuộc hẹn đầu

single image
Nếu bạn đã từng trở về nhà với suy nghĩ quả là người đàn ông tuyệt vời, và ...

Bạn có phát điên nếu bạn phát hiện ra người đàn ông của bạn đã nói dối với bạn trong cuộc hẹn đầu?

Nếu bạn đã từng trở về nhà với suy nghĩ quả là người đàn ông tuyệt vời, và sau đó, anh ấy đột nhiên thay đổi (Rất tiếc vì phá hủy mơ mộng của bạn).

Tại sao chúng ta nói về điều này? Vâng, theo một số nghiên cứu mới, 74% đàn ông nói dối trong cuộc hẹn đầu để tạo ấn tượng tốt.

Cuộc khảo sát, được tiến hành bởi RoxyPalace.com, tiết lộ rằng người đàn ông bạn hẹn gặp có thể nói dối về số tiền anh ta kiếm được, những gì anh ta làm và những gì anh ta thích làm trong thời gian rảnh rỗi.

Gần hai phần ba trong số 700 người đàn ông đặt câu hỏi như là một phần của cuộc khảo sát thừa nhận rằng họ đã ngang nhiên nói dối về mức thu nhập của họ khi họ đang hẹn hò với một người phụ nữ họ đang cố gắng gây ấn tượng. Và hơn một nửa thừa nhận rằng họ nói dối về nghề nghiệp bởi vì họ nghĩ rằng nó sẽ làm cho họ hấp dẫn hơn.

Khi nói đến thời gian rảnh, những người đàn ông thường xem nhẹ tình yêu của bóng đá và thay vì họ yêu động vật và nghệ thuật, vì họ nghĩ rằng điều này sẽ làm cho họ "nhạy cảm và chu đáo."

Kinh hoàng hơn, họ nói dối về mối quan hệ hiện tại của họ. Một phần ba của những người đàn ông được hỏi đã thú nhận rằng họ đã tán tỉnh một phụ nữ khác trong khi họ đang ở trong một mối quan hệ đúng đắn với người khác. Oh, và một trong năm mươi nói rằng họ không cho ai biết rằng họ đã trải qua một cuộc ly dị rồi.

74% nam giới nói dối trong cuộc hẹn đầu

Bạn có phát điên nếu bạn phát hiện ra người đàn ông của bạn đã nói dối với bạn trong cuộc hẹn đầu?

Đại đa số những người đàn ông được hỏi tin rằng việc đó là hoàn toàn chấp nhận được khi bẻ cong sự thật vào cuộc hẹn đầu tiên bởi vì họ mong đợi cuộc hẹn sẽ tốt đẹp. Ah ở đây bây giờ con trai, chắc chắn chúng tôi luôn luôn nói sự thật – phải không các quý cô?

"Những phát hiện của chúng tôi cho thấy hầu hết những người đàn ông đã nói với một hoặc hai lời nói dối để cố gắng và gây ấn tượng với ngày – nhưng điều này giống như được phóng đại hơn là ngang nhiên nói dối," một phát ngôn viên của RoxyPalace.com cho biết.

"Đó là đặc biệt thú vị là những người đàn ông cũng mong rằng cuộc hẹn của họ cũng có thể được che dấu sự thật về một vài đối tượng – vì vậy cuối cùng nó đã không chắc rằng bất cứ ai sẽ có một ngày tháng đầy đủ hoàn toàn trung thực – điều có thể hiểu được tại như vậy từ rất sớm của một mối quan hệ tương lai ", phát ngôn viên nói thêm.

Bạn nghĩ gì? Bạn đã bao giờ nói dối trong cuộc hẹn đầu?

You may like