Cưới

50 sắc thái phấn khích! Hai phần ba số người Ailen quan hệ vào mỗi tuần… Nhưng họ có thích thú với việc đó?

single image
Khi nói đến việc làm một chuyện đồi trụy, chúng ta đều trở nên thô tục. Trong thực ...

Người Ailen quan hệ ít nhất một tuần một lần

Khi nói đến việc làm một chuyện đồi trụy, chúng ta đều trở nên thô tục. Trong thực tế, hai phần ba số người Ailen có quan hệ tình dục mỗi tuần. Không tệ chứ? Chỉ có một vấn đề duy nhất – một nửa trong số họ không thực sự thích nó. 

Irish Sun cho biết rằng trong một cuộc khảo sát quan hệ tình dục trên toàn thế giới khi nói đến chuyện ấy, chúng ta chắc chắn có thể có tần số cao nhưng sự hưởng thụ thì sao? Eh … đó là một chuyện khác. 

Hãy làm sáng tỏ nó… 

Cuộc khảo sát được thực hiện bởi Durex tiết lộ rằng 66 phần trăm người dân Ailen làm chuyện mờ ám với các đối tác của họ mỗi tuần ít nhất một lần, nhưng chỉ có 54 phần trăm trong số đó thực sự đạt cực khoái. 

Vì vậy, chúng ta sẽ điên lên khi làm việc đó, nhưng chúng ta không thể nói kết thúc mọi thứ như vậy. Vâng, bạn hiểu những gì họ nói: Chúa yêu thương một người cố gắng, phải không? Chúng ta không chắc chắn ông ấy có chấp nhận hành vi bẩn thỉu này, nhưng ít nhất dân Ailen rất tận tâm với nguyên nhân của nó.

So với các nước khác, Ailen xếp ở vị trí thứ 25 dựa trên mức độ thường xuyên. Bạn muốn biết ai đang nhận được vị trí thứ nhất? Columbia đã bỏ qua tất cả chúng ta để dành vị trí đầu bảng. 

Và ai ở vị trí chót bảng? Chỉ có 1 trong 4 người Nhật Bản có quan hệ tình dục ít nhất một lần một tuần. Hmm … có lẽ họ nên dành thời gian ở Columbia … 

Tại Ailen, cặp vợ chồng trung bình dành 16,7 phút cho màn dạo đầu và 17,3 phút cho phần chính – vâng, chúng tôi chắc chắn rằng bạn rất cần biết điều đó. 

Cuối cùng, Ailen đứng thứ 4 thế giới về sử dụng bao cao su. Các quý cô, chúng tôi đang đưa ra một ví dụ cho quan hệ tình dục an toàn với các đối tác toàn cầu. Nếu đó không phải là một cái gì đó đáng tự hào, tôi không chắc là còn có thứ gì đáng hơn.

You may like