Cưới

5 Cách cài hoa cô dâu trong ngày cưới

single image
Có thể nói rằng xu hướng cài vòng hoa cô dâu đang quay trở lại. Vòng hoa không ...

Có thể nói rằng xu hướng cài vòng hoa cô dâu đang quay trở lại. Vòng hoa không chỉ dành riêng cho phù dâu, hay những cô gái yêu thích sự nữ tính nữa, giờ đây những cô dâu có thể từ bỏ mạng che mặt đám cưới truyền thống thay vào đó là những bông hoa cài nhẹ nhàng trên mái tóc. Dưới đây là 5 cách cài hoa cho cô dâu bạn có thể lựa chọn:

1. Cài hoa đơn

Vòng hoa tuy rất được ưa chuộng hiện nay, nhưng không thể đánh giá thấp vẻ đẹp mộc mạc của một bông hoa được giấu kín phía bên tai , hoặc phần tóc búi của bạn. Để có một bông hoa hoàn hảo cho cách cài hoa này, bạn nên lựa chọn một bông hoa to như mẫu đơn, hoa hồng hoặc gardenias.
 

 Cách cài hoa cô dâu trong ngày cưới

2. Trâm hoa cài tóc

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một chút gì đó phức tạp không chỉ có hoa cài trên tóc, nhưng bạn không thích vòng hoa, hãy thử kiểu trâm hoa cài tóc này. Bạn có thể cài một mình nó hoặc kết hợp với mảnh ren phủ dài.

Trâm hoa cài tóc

Trâm hoa cài tóc cho cô dâu

3. Vòng hoa tinh tế

Nếu bạn không thích cài những bông hoa lớn lên tóc, bạn yêu thích sự nhẹ nhàng tinh tế, một vòng hoa với những bông hoa nhỏ liti sẽ rất thích hợp với bạn. Chiếc vòng hoa xinh xắn này sẽ kết hợp hoàn hảo với kiểu tóc gợn sóng nhẹ, hoặc một mái tóc được búi lỏng lệch sang một bên.

Trâm hoa cài tóc cho cô dâu xinh đẹp

Vòng hoa xanh

4. Vòng hoa xanh

Khi nhắc đến vương miện hoa, ai cũng nghĩ đến việc chỉ sử dụng hoa để trang trí, tại sao chúng ta không kế hợp thêm cỏ, lá cây để tạo nên một vẻ đẹp hài hòa cho vòng hoa. Chiếc vòng hoa độc đáo này có thể kết hợp với mạng che mặt.

Vòng hoa xanh cho cô dâu

5. Vương miện đầy hoa

Lấy cảm hứng từ Frida Kahlo, người làm chiếc vòng hoa này phải thật khéo tay để kết nhiều bông hoa lại với nhau. Hãy lựa chọn cho mình một bộ váy thật đẹp để kết hợp với kiểu vương miện này nhé.

Vương miện đầy hoa

Vương miện đầy hoa

You may like