Cưới

5 bí mật về sex mà phụ nữ nên biết.

single image
Sex là việc rất dễ gây tổn thương, có rất nhiều nguyên trong đời sống hằng ngày phá ...

5 bí mật về sex mà phụ nữ nên biết.
Sex là việc rất dễ gây tổn thương, có rất nhiều nguyên trong đời sống hằng ngày phá hỏng sex. Ví dụ, khi chúng ta mệt mỏi, lo lắng hay bị áp lực thì chúng ta mất ham muốn trong việc quan hệ.

Chúng tôi tin rằng cuộc đời quá ngắn cho chúng ta tận hưởng khoái cảm của sex. Nếu đời sống tình dục của bạn quá nhàm chán đến nỗi bạn không muốn quan tâm đến nó nữa, thì đến lúc bạn cần phải xem xét lại vấn đề giường chiếu của mình.

Nếu bạn muốn đời sống tình dục của mình thú vị và nóng bỏng hơn, thì dưới đây là 5 mẹo cho bạn học hỏi.

Đừng bao giờ bỏ qua màn dạo đầu: Để cả hai có thể thăng hoa, các bạn cần hỗ trợ và tập trung vào nhau. Làm thế nào để thu hút sự chú ý của anh ấy? Câu trả lời là hãy tạo màn dạo đầu thật nóng bỏng.

Màn dạo đầu kích thích và tăng ham muốn của bạn (đây là tiền đề để bạn đạt cực khoái) và đó là lý do bạn không nên bỏ qua màn dạo đầu. Màn dạo đầu = Sex nóng bỏng hơn và dễ đạt cực khoái hơn. Có thể nói màn dạo đầu là yếu tố cực kì quan trọng việc chăn gối.
Màn dạo đầu là yếu tố cực kì quan trọng việc chăn gối
Không nên vội vã trong màn dạo đầu: Màn dạo đầu sẽ làm cho không khí căn phòng trở nên nóng bỏng ngay lặp tức và nó tạo những mong đợi ngọt ngào. Bàn càng dành nhiều thời gian cho màn dạo đầu, thì bạn sẽ càng thỏa mãn khi sex. Lần tới nếu bạn dành thời gian cho anh chàng của bạn, thì hãy dành nhiều thời gian cho màn dạo đầu nhé. Trêu đùa nhau và cùng tận hưởng.

Đừng im lặng: Đừng bao giờ ngại ngùng rên rỉ trong phòng ngủ của bạn. Điều đó giúp anh ấy hiểu bạn hơn và làm bạn hài lòng hơn. Hãy đưa anh ấy lời chỉ dẫn, nói với anh ấy bạn thích cái gì, muốn cái gì. Đó là cách giúp bạn và anh ấy cùng tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào.

Hãy tích cực: Điều tệ nhất khi quan hệ là chỉ trích bạn tình của mình. Thay vào đó, hãy chủ động để đạt được những gì bạn muốn. Hãy nói "Em muốn anh chạm em chỗ này" hay "Em thích anh di chuyển chầm chậm". Hãy chủ động và sẵn sàng cho cuộc yêu tuyệt vời hơn.
Khi quan hệ, đừng ngại ngùng đưa ra lời chỉ dẫn cho anh ấy.
Đừng mắc cỡ, hãy nắm quyền kiểm soát: Mọi người luôn nghĩ phụ nữ không nên giữ vai trò chủ động khi quan hệ. Thậm chí khi việc quan hệ thất bại, chúng ta cũng phải đấu tranh để nói ra điều đó. Điều quan trọng là anh ấy không thể đọc được bạn đang nghĩ gì, vì thế anh ấy cũng sẽ không biết việc gì nên và không nên làm.

Vì thế, bạn cần nắm quyền kiểm soát khoái cảm của mình. Bạn cần tìm ra những gì bạn cần và muốn, thẳn thắn chia sẻ với bạn tình của mình. Sex là trách nhiệm của cả hai. Hãy cho mình quyền kiểm soát đời sống tình dục của mình. Điều đó rất tuyệt vời.

You may like