Cưới

3 bí quyết để có tiệc cưới đẹp như phong cách phương Tây

single image
Tổ chức một tiệc cưới theo phong cách phương Tây lãng mạn không nhất thiết địa điểm phải ...

Tổ chức một tiệc cưới theo phong cách phương Tây lãng mạn không nhất thiết địa điểm phải là khu vườn cổ tích, bìa rừng hay bên hồ nước thơ mộng. Mà ngay tại nhà hàng tiệc cưới HCM bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó.

Kịch bản mới lạ, phong cách tối giản nhưng thanh lịch, hiệu ứng âm thanh ánh sáng độc đáo chính là 3 bí quyết giúp cô dâu chú rể có được một tiệc cưới đẹp, ấn tượng như phong cách phương Tây ngay tại sảnh nhà hàng tiệc cưới HCM.

Xây dựng kịch bản cưới mới lạ

Với những đám cưới phương Tây thì sẽ kéo dài suốt cả ngày và tập trung nhiều vào cung bậc cảm xúc, vì họ không bị rập khuôn bởi một kịch bản cưới thông thường. Bạn nên đầu tư nhiều vào kịch bản cưới để có thể tạo được điểm nhấn ấn tượng trong lòng quan khách.

Có thể những chi tiết bất ngờ như điệu múa ballet bí mật mà cô dâu dành tặng chú rể hay mở màn tiệc cưới với một trò chơi, vở kịch đơn giản kể về câu chuyện tình yêu của hai người sẽ làm cho bữa tiệc thêm độc đáo và lưu lại ký ức khó quên. Nếu muốn có một bữa tiệc trọn vẹn, có phần bay bổng, bạn có thể tham khảo ý tưởng từ các quản lý nhà hàng nơi bạn tổ chức tiệc.

Phong cách tối giản nhưng thanh lịch

phong cách cưới phương Tây

Những tiệc cưới ngoài trời kiểu phương Tây nhìn khá đơn giản nhưng thực tế lại mất khá nhiều chi phí, công sức cho việc trang hoàng một không gian rộng lớn. Tuy nhiên thay vì tổ chức ngoài trời, bạn có thể chọn nhà hàng tiệc cưới làm địa điểm tổ chức hôn lễ. Chỉ cần tinh ý và sáng tạo một chút là bạn có thể tạo nên một không gian tiệc cưới trong nhà sang trọng và ấm cúng với phong cách trang trí phù hợp.

Thay vì một không gian cưới được phủ đầy bằng nhiều hoa tươi, bạn có thể chọn phong cách rustic (mộc) hoặc phong cách vintage với không gian lát gỗ ấm áp và những chi tiết trang trí đơn giản bằng cành cây khô, vải thô, ruy băng, nến… để tiệc cưới thêm phần sang trọng, ấm cúng. Lưu ý cho bạn là nên chọn những nhà hàng tổ chức tiệc cưới có phong cách hiện đại, trang nhã và không gian linh hoạt để tiện cho việc sắp đặt, điều chỉnh theo ý tưởng cưới của bạn.

Tập trung vào âm thanh, ánh sáng

Âm thanh ánh sáng là một yếu tố không thể thiếu để góp phần mang đến phong cách cưới châu Âu mới lạ cho bạn. Trong tiệc cưới phương Tây thì âm nhạc và ánh sáng luôn được chú trọng hơn bao giờ hết, bởi đó chính là yếu tố quan trọng dẫn dắt cảm xúc của các khách mời.

Với một dàn ánh sáng có thể có thể thay đổi màu, điều chỉnh độ sáng uyển chuyển theo nội dung chương trình và có dàn âm thanh tốt thì còn gì bằng. Đó sẽ là một bầu trời đầy sao và thật lung linh khi cô dâu tiến về lễ đài và đầy lãng mạn với ánh sáng ngập tràn. Chắc chắn sẽ là một không gian tuyệt vời và một phong cách cưới đậm chất phương Tây.

You may like