Studio Cưới - Áo Cưới

3 bí quyết để chọn được hoa cưới cầm tay phù hợp nhất cho tiệc cưới sân vườn

single image
Nếu bạn chọn sân vườn làm địa điểm tổ chức tiệc cưới thì bí quyết để chọn được ...

Nếu bạn chọn sân vườn làm địa điểm tổ chức tiệc cưới thì bí quyết để chọn được bó hoa cưới cầm tay phù hợp cho cô dâu là điều tối quan trọng.

Hoa cầm tay cho cô dâu là yếu tố không thể nào vắng mặt trong ngày hạnh phúc của đôi uyên ương. Và việc cô dâu cầm một bó hoa hòa hợp với trang phục, chủ đề không gian bữa tiệc và phù hợp với mùa cưới của hai bạn sẽ là điều thật tuyệt vời.

Hoa cưới hòa hợp với trang phục

Thông thường màu hoa cưới cầm tay của cô dâu sẽ là sắc màu áo của các phù dâu. Vậy nên nếu bạn lựa chọn tỉ mỉ và đúng cách thì mọi thứ sẽ trở nên hài hòa và nổi bật.

Đối với các cô dâu thích phong cách truyền thống, lựa chọn trang phục áo dài thay vì váy cưới thì hoa cầm tay với những cành sen, những nhành lan, tre, trúc hoặc thậm chí là một số kiểu quạt với phong cách cách điệu sẽ thực sự là ý tưởng tuyệt vời thể hiện đậm tính chất của đám cưới Á Đông.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp những loại trái cây tươi vào trong bó hoa cưới cầm tay của mình. Tuy nhiên khi kết hợp như thế bạn cần có sự khéo léo và hài hòa để mang đến những bó hoa cưới cầm tay ấn tượng nhất.

Hoa cưới dạng suối cho cô dâu

Hoa cưới phù hợp với không gian bữa tiệc

Trong một không gian rộng rãi, thoáng mát của những khu vườn hay bãi biển, thì việc lựa chọn hoa cưới cầm tay sao cho hài hòa với tổng thể tự nhiên của không gian và phải thật độc đáo, ấn tượng là điều không đơn giản. Hoa cưới cầm tay cho cô dâu trong những bữa tiệc cưới ngoài trời cần phù hợp với không gian xanh tự nhiên của đất trời. Cần mang được cả thiên nhiên vào đám cưới.

Nếu không gian sân vườn bạn chọn có nhiều cây xanh thì cô dâu nên chọn hoa cười tông màu trắng. Bó hoa này sẽ giúp cô dâu nổi bật, trông rất nhẹ nhàng mà vẫn sang trọng. Hay bạn cũng có thể sử dụng gam màu đậm cho bó hoa cầm tay trên nền màu xanh rêu. Ngoài ra, nếu không gian xung quanh được trang hoàng với màu xanh bạc hà thì hoa cưới cầm tay của cô dâu sẽ thật đẹp, sang trọng khi được dùng màu trắng hoặc tông màu bạc hà đậm.

Một điều nữa để có thể chọn được hoa cưới cầm tay phù hợp cho cô dâu khi lựa chọn sân vườn làm địa điểm tổ chức tiệc cưới đó là, nên lựa chọn bó hoa cưới với màu sắc nổi bật như màu vàng, đỏ,… nếu đám cưới được diễn ra trên bãi biển có bờ cát vàng; Chọn hoa cưới có màu nhạt như hồng, xanh lá nếu bãi biển có nền cát trắng.

Hoa cưới cầm tay cô dâu phù hợp với từng mùa

Một đám cưới sang trọng và ấn tượng với tất cả các khách mời không đồng nghĩa với việc được sử dụng các màu sắc chói lòa hay được trang trí bằng những vật dụng đắt tiền mà là nhờ sự phối hợp khéo léo, nhẹ nhàng và hòa hợp giữa các gam màu, các vật dụng với nhau. Riêng với hoa cưới cầm tay cho cô dâu thì đó cũng là một trong những yếu tố vừa được đề cấp đến.

Xu hướng hoa cưới cầm tay cho cô dâu ngày nay đang trở về cùng với thiên nhiên, nên các cô dâu hãy lựa chọn bó hoa cho mình theo các mùa của tự nhiên và nhất là trùng với mùa cưới của mình. Như vậy bó hoa không chỉ thể hiện bạn là người biết cập nhật những xu hướng mới mà còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí chuẩn bị hoa.

Một số gợi ý về hoa cưới theo mùa cho bạn: Mùa xuân thích hợp với sắc vàng hay đỏ theo quan niệm dân gian về sự may mắn. Mùa hè sẽ cần chút sắc màu cam.  Mùa thu là sự kết hợp hài hòa giữa các sắc vàng với nâu. Mùa đông thì là của tông màu đỏ kết hợp với màu trắng tinh khôi.

You may like