Cưới

10% các cặp thường quan tâm hướng nằm khi ngủ

single image
Nhìn vào vị trí ngủ của bạn có thể nói về mối quan hệ của bạn và nó ...

10% các cặp thường quan tâm hướng nằm khi ngủ

Nhìn vào vị trí ngủ của bạn có thể nói về mối quan hệ của bạn và nó có vẻ như là phân tích mới nhất trong ngành công nghiệp khách sạn. Trong thực tế, một chuỗi các khách sạn đã thực sự đầu tư tiền trong việc điều tra các cặp vợ chồng có những vị trí ngủ như thế nào. Rõ ràng rất nhiều các ý kiến tham gia (chúng tôi không ngạc nhiên).

Theo một số nghiên cứu mới, ủy quyền bởi công ty khách sạn Premier Inn, hơn 10 phần trăm các cặp vợ chồng thường xuyên tranh cãi về phía nào của giường ngủ. Nghiên cứu cũng tiết lộ rằng một trong 20 người đàn ông thường không hài lòng với kết quả của những lập luận này (một lần nữa, không đáng ngạc nhiên).

Các nhà nghiên cứu đã khảo sát trên 2.000 người trưởng thành về thói quen ngủ và sở thích của họ, và phát hiện ra rằng khi nói đến việc thoải mái trên giường, hầu hết đàn ông sẽ quan tâm tới nhu cầu nửa kia của họ.

Một số lý do phổ biến để thích một bên của giường hơn người kia là một cái nhìn tốt hơn về ti vi, được gần gũi hơn với trẻ em, gần như một đài phát thanh, là xa tiếng ồn bên ngoài và được gần gũi hơn với một số lượng lớn không gian sàn.

10% các cặp thường quan tâm hướng nằm khi ngủ

"Mọi người đều có sở thích riêng khi nói đến phong cách ngủ của họ, nhưng mà bên giường người ngủ trên có vẻ là cơ bản để nhận được một giấc ngủ ngon," Claire Haigh, một phát ngôn viên của Khách sạn Premier Inn cho biết.

Những người lớn được khảo sát cho thấy, ngay cả một phân chia giữa thích bên trái hoặc bên phải của giường, nhưng bất kể là bên họ đã chọn, hầu hết người lớn đã có một sở thích rõ ràng.

Gần một nửa số người lớn được hỏi thừa nhận rằng họ không thể ngủ được nếu họ không nằm về phía họ ưa thích của nệm.

Bạn đã có một sở thích rõ ràng hay bạn sẽ vui vẻ ngủ bất cứ nơi nào?

You may like