Home TƯ VẤN NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI Những yếu tố cần tính đến để có địa điểm tổ chức tiệc cưới như ý

Những yếu tố cần tính đến để có địa điểm tổ chức tiệc cưới như ý

13 min read
0
0
652

Để đám cưới thành công tốt đẹp, đôi bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng mọi thứ. Lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới ở đâu tại TPHCM là vấn đề cực kỳ quan trọng.

Sau khi lên danh sách khách mời đầy đủ, đôi bạn bắt đầu tính đến việc số lượng bàn tiệc cưới. Việc tính toán cụ thể giúp bạn dễ dàng trong việc lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới phù hợp với 2 bạn nhất.

Nơi tổ chức tiệc cưới phải là nơi có sảnh cưới đẹp, lộng lẫy, sang trọng và hài hòa, thoáng mát, trang trí đẹp…. mới để lại nhiều ấn tượng cho khách mời. Bên cạnh đó, bạn cần có ý tưởng riêng độc đáo, thú vị cho buổi tiệc nhằm gắn kết sự gần gũi, thân thiện với khách mời hơn.

Bởi vậy, lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới không hề đơn giản. Bởi nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như:

Khả năng tài chính của 2 bạn.

Tùy thuộc và khả năng tài chính của 2 bạn mà lựa chọn địa chỉ tổ chức tiệc cưới phù hợp nhất. Đây được xem là bước chuẩn bị cực kỳ quan trọng, bởi nó có thể quyết định đến sự thành công trọn vẹn của tiệc cưới.

Lựa chọn Địa điểm tổ chức tiệc cưới HCM hợp lý nên xem xét những yếu tố nào?

Do, vậy 2 bạn cần phải bàn bạc kỹ lưỡng, xem phải chi hết bao nhiêu trong tổ chức tiệc cưới. Bình thường, 2 bạn phải dành 60 % ngân sách của mình để chi trả cho tiệc cưới đã bao gồm địa điểm, thực đơn, đồ uống hay cách trang trí…

Ngày tổ chức tiệc cưới là khi nào?

Đây cũng là bước chuẩn bị vô cùng quan trọng. Bởi thời gian tổ chức tiệc cưới có ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả thuê địa điểm nữa đấy. Giá cả sẽ chênh lệch khá nhiều giữa mùa cưới so với mùa thấp điểm.

Nếu chưa xác định được ngày cưới cụ thể, bạn cũng xác định khoảng thời gian tổ chức hợp lý, từ đó, khảo sát một số nhà hàng cưới cũng như yêu cầu báo giá theo thời gian đã dự kiến trước đó.

Bắt đầu đi tìm địa điểm tổ chức tiệc cưới phù hợp nhất.

Bạn sẽ thoáng nghĩ trong đầu, nên tổ chức tiệc cưới trong nhà hay ngoài trời. Nếu là người thích không gian lãng mạn cộng thêm một chút phá cách, những buổi tiệc ngoài trời sẽ rất phù hợp, tuy nhiên bạn nên lưu ý chi phí, vì giá tiệc cưới ngoài trời sẽ đắt hơn tiệc trong nhà, hơn nữa, tổ chức tiệc ngoài trời buộc đôi uyên ương phải dày công chuẩn bị, trang trí không gian buổi tiệc.

Nếu vẫn trung thành với phong cách tiệc cưới truyền thống, bạn chỉ cần tìm đến những địa chỉ nhà hàng tiệc cưới ở Sài Thành hiện nay. Việc lựa chọn tuy có vất vả nhưng ít nhất đôi bạn không cần lo lắng, suy nghĩ nhiều thứ như khi tổ chức tiệc ngoài trời.

Tìm hiểu kỹ lưỡng về địa điểm bạn sẽ tổ chức tiệc cưới.

Sau khi đã xác định địa điểm để tổ chức tiệc cưới, hãy liên hệ với sale để được cung cấp thông tin chi tiết về các gói dịch vụ, thực đơn, khuyến mãi, chi phí bàn tiệc,…Nếu ưng ý, dãy dành 1 buổi tham quan địa điểm, chú ý các chi tiết như không gian buổi tiệc có bị bí hay không, nếu tiệc trong nhà thì sảnh tiệc có đủ chỗ cho khách mời không, trang thiết bị có đầy đủ để khuấy động không khí buổi tiệc không, phong cách trang trí sảnh như thế nào, sảnh mới hay cũ, dơ hay sạch,…Nếu tổ chức tiệc ngoài trời, hãy chọn một chỗ trú chân cho khách phòng khi trời mưa bất chợt.

Trên đây là một số yếu tố quyết định đến lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới phù hợp cho đôi bạn cho bạn. Hi vọng những chia sẻ của chupanhaocuooi sẽ giúp bạn lựa chọn được địa điểm phù hợp nhất.

Nếu bạn còn những thắc, hoài nghi gì, đừng ngần ngại comment vào mục bình luận dưới đây. Chúng tôi sẽ tư vấn cho đôi bạn những nhà hàng có chất lượng phục vụ tốt nhất, nhiều gói dịch vụ mới nhất, độc và lạ nhất. Đảm bảo, tiệc cưới của 2 bạn được tiến hành một cách tốt đẹp nhất, để lại nhiều ấn tượng đẹp cho khách mời.

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Bí quyết chọn trung tâm hội nghị tiệc cưới Tân Bình tốt nhất cho ngày trọng đại

Trào lưu tối giản đang thịnh hành trên thế giới ảnh hưởng không nhỏ đến gout thẩm mỹ và cá…