Home BlOG CƯỚI Những điều cần lưu ý khi đặt nhà hàng tiệc cưới tại TPHCM

Những điều cần lưu ý khi đặt nhà hàng tiệc cưới tại TPHCM

10 min read
0
0
496

Chọn nhà hàng luôn là một trong những vấn đề quan trọng của các cặp đôi khi tổ chức ngày trọng đại. Cùng tham khảo một số điều cần lưu ý khi đặt nhà hàng để có một tiệc cưới hoàn hảo.

Hiện nay, nhu cầu tổ chức tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng ngày càng cao. Tuy nhiên, với sự đa dạng của các nhà hàng hiện nay, việc chọn được địa điểm cưới ưng ý là khá khó khăn vì các cô dâu chú rể không biết cụ thể chất lượng cũng như giá cả như thế nào. Để chọn được nhà hàng hoàn hảo nhất, các cặp đôi nên chú ý những tiêu chí dưới đây khi đặt nhà hàng tổ chức tiệc.

nha hang tiec cuoi hcm

Chọn vị trí sảnh tiệc phù hợp

Sau khi tìm được nhà hàng, yếu tố quan trọng cần quan tâm đó là vị trí sảnh tiệc. Các cô dâu chú rể nên ưu tiên chọn những sảnh tiệc ở vị trí trung tâm, ngay gần lối chính của nhà hàng để thuận lợi cho việc tiếp đón quan khách. Thêm vào đó, các đôi uyên ương cũng cần phải cân nhắc về số lượng khách mời để chọn sảnh tiệc có diện tích phù hợp nhất. Nếu sự chênh lệch giữa diện tích sảnh tiệc và số lượng khách mời lớn sẽ làm cho không gian tiệc cưới bị loãng và gây ra lãng phí rất nhiều. Để chọn được sảnh tiệc phù hợp, các cô dâu chú rể cần phải đặt tiệc cưới sớm, khoảng 2 đến 3 tháng trước khi đến ngày cưới.

Tìm hiểu về số lượng tiệc trong ngày

Khi đặt nhà hàng cho ngày cưới, đôi bạn cũng nên tìm hiểu về số lượng tiệc trong ngày của nhà hàng đó. Thông thường, các nhà hàng có rất nhiều sảnh tiệc và có nhiều cặp đôi tổ chức tiệc cưới cùng một ngày. Vì thế, đôi bạn trẻ nên tìm hiểu về số lượng tiệc trong ngày cưới của nhà hàng để đảm bảo tiệc cưới diễn ra suôn sẻ và không thiếu xót. Nếu trong ngày có quá nhiều tiệc cưới, các đôi uyên ương cần phải đề nghị phía nhà hàng cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị để phục vụ cho lễ cưới của mình. Việc này sẽ giúp các đôi uyên ương có thể hạn chế tối đa những sơ suất đáng tiếc xảy ra.

Đặt bàn tiệc

Một trong những chi tiết quan trọng khi tổ chức tiệc cưới là các đôi vợ chồng trẻ cần phải dựa vào số lượng khách mời để đặt bàn tiệc sao cho phù hợp. Bên cạnh đó, việc chọn món ăn cho thực đơn tiệc cưới cũng cần phải quan tâm. Thông thường, trong tiệc cưới, số lượng món ăn trong thực đơn phải đảm bảo từ 7 đến 9 món. Tùy vào kinh phí tổ chức, các cô dâu chú rể sẽ chọn menu cưới với số lượng món ăn phù hợp nhất để chiêu đãi quan khách tham dự.

Trên đây chính là những tiêu chí cơ bản khi lựa chọn địa điểm đặt tiệc cưới mà các đôi uyên ương có thể tham khảo để việc đặt nhà hàng diễn ra tốt đẹp nhất. Ngoài ra, các đôi uyên ương đang có nhu cầu chọn nhà hàng tiệc cưới uy tín thì cũng có thể tham khảo nhà hàng Riverside Palace. Chắc chắn, đến với nhà hàng, các cô dâu chú rể sẽ trải nghiệm được dịch vụ tiệc cưới đầy đủ, ấm cúng và cực kỳ sang trọng.

 

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In BlOG CƯỚI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Bí quyết chọn trung tâm hội nghị tiệc cưới Tân Bình tốt nhất cho ngày trọng đại

Trào lưu tối giản đang thịnh hành trên thế giới ảnh hưởng không nhỏ đến gout thẩm mỹ và cá…