Home BlOG CƯỚI Dịch vụ trang trí nhà đám hỏi tphcm bao gồm những gì?

Dịch vụ trang trí nhà đám hỏi tphcm bao gồm những gì?

10 min read
0
0
413

Lễ ăn hỏi là một trong những ngày trọng đại, do đó, bên gái cần trang trí sang trọng để tiếp đón nhà trai chu đáo.
Theo phong tục của người Việt, lễ ăn hỏi chính là gia đình, họ hàng nhà trai sang ra mắt nhà gái, xin phép cưới dâu. Vì thế nhà gái thường phải trang trí chu đáo để tiếp đón những vị khách đặc biệt này từ nhà trai.
Hiện nay, cùng với sự pháp triển, đặc biệt ở Sài Gòn với muôn vàn công việc. Công vệc trang trí nhà gái rất phức tạp và đòi hỏi cao. Do đó dịch vụ trang trí nhà đám hỏi tphcm được lên ngôi.
Lễ ăn hỏi được xem là một trong những nghi lễ lớn nhất, có ý nghĩa nhất trong đời người của vợ chồng. Do đó, bất cứ cặp cô dâu- chú rể nào cũng muốn trang trí nhà đám hỏi một cách hoành tráng và sang trọng.

1. Tông màu trang trí nhà đám hỏi.

Hiện nay có nhiều cặp đôi chọn tông màu sur để trang trí cho nhà gái. Tuy nhiên phông màu tím – xanh đang là xu thế thịnh hành nhất.
Sự kết hợp 2 tông màu này tạo nên sự nhẹ nhàng, tinh tế và thủy chung sâu sắc đem lại sự sang trọng trong ngày lễ hỏi.

2.Trang trí bàn thờ tổ tiên như thế nào?

Bàn thờ tổ tiên nơi diễn ra nghi lễ dưng hương xin gia nhập con rể vào gia đình nhà gái. Nghi lễ được tổ chức trong không khí trang nghiêm và sang trọng.
Do đó, mỗi nơi, một phong tục khác nhau mà có những cách trang trí khác nhau. Tuy nhên điều bắt buộc phải có mâm ngủ quả, lư hương trên bàn thờ gia tiên.
Nếu nhà gái muốn sang trọng thì yêu cầu dịch vụ trang trí nha đám hỏi bỏ thêm cặp long phụng trên bàn gia tiên.

Dịch vụ trang trí nhà đám hỏi tphcm bao gồm những gì?

3. Dịch vụ trang trí bạt nhà đám hỏi.

Phần lớn bạt dùng để trang trí nhà đám hỏi thường dùng bạt của công ty cưới hỏi. Bởi ở nhà gái làm gì có bạt to lớn đến vậy.
Với Mita, chuyên dịch vụ trang trí nhà đám hỏi tphcm tốt nhất hiện nay, phục vụ khách hàng tận tâm nhất. Chúng tôi luôn làm theo những yêu cầu gia đình cô dâu đặt ra.

4. Dịch vụ trang trí bàn ghế tại nhà.

Xu thế hiện nay của trang trí nhà đám hỏi với phần ghế được sắp xếp, thiết kế đồng bộ theo tông màu. Chính sự kết hợp này tạo nên sự đồng hóa nhưng cung không kém phần quan trọng.

5. Lọ hoa để bàn đám ăn hỏi trang trí như thế nào?

Với trang trí lọ hoa để bàn thông thường người nhà cũng có thể tự cắm được. Tuy nhiên, đây là một phần nằm gọn trong gói dịch vụ tráng trí nhà đám hỏi nên bên gái chỉ yêu cầu căm như thế nào, cắm những hoa gì. Còn Việc thực hiện cắm hoa là nhiệm vụ của nhân viên Mita.
Bạn phải nhớ rằng, màu sắc hoa phải phù hợp với ngày vui, tông màu của bạt và cả bàn ghế.

6.Trang trí cầu thang.

Trang trí cầu thang việc làm hết sức cần thiết, do đó, dịch vụ trang trí nhà đám hỏi đã liệt kê phần này trong gói dịch vụ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
Khi trang trí, nhà gái nên yêu cầu nhân viên sử dụng các loại hoa lụa, hoa tươi hoặc dải lụa nhằm thu hút bắt mắt khách quý quan trọng trong ngày hôm nay.

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In BlOG CƯỚI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Bí quyết chọn trung tâm hội nghị tiệc cưới Tân Bình tốt nhất cho ngày trọng đại

Trào lưu tối giản đang thịnh hành trên thế giới ảnh hưởng không nhỏ đến gout thẩm mỹ và cá…